10 yếu tố cần thiết cho thương mại điện tử

Ngày Đăng : Saturday, October 05, 2019 - Tác giả: guICE.org

Bắt đầu kinh doanh trực tuyến? Đánh dấu vào 10 điều cần thiết này

10 yếu tố cần thiết cho thương mại điện tử

Bắt đầu kinh doanh trực tuyến? Đánh dấu vào 10 điều cần thiết này

Ngay cả hoạt động bán lẻ trực tuyến lớn nhất cũng phải bắt đầu từ đâu đó. Amazon được thành lập tại một gara ở Washington như một cửa hàng sách trực tuyến, trong khi trang web đầu tiên của Dell là sự pha trộn sặc sỡ của các màu pastel lởm chởm và các bản vẽ Clipart. Rất ít thương hiệu thương mại điện tử làm cho việc ra mắt của họ được tối ưu hóa hoàn toàn, và thiết lập một trang web giao dịch mới có thể là một quá trình đang diễn ra. Nó cũng đòi hỏi một số yếu tố chính, bao gồm:

  1. Kinh phí. Trừ khi bạn bán kỹ năng của riêng mình, gần như chắc chắn sẽ có chi phí tồn kho và hàng tồn kho phải được giải quyết trước khi giao dịch bắt đầu. Các trang web có thể tốn kém để thiết kế và xây dựng (đặc biệt nếu chúng có các chức năng thanh toán phức tạp) và điều quan trọng là phải cho phép một số tiền để tiếp thị . Các lựa chọn tài chính bao gồm các khoản vay, nhà đầu tư thiên thần, đầu tư vốn và hỗ trợ của Nhà nước.
  2. Tìm một ngách. Trong hai thập kỷ qua, internet đã lấp đầy các nhà bán lẻ bán tất cả mọi thứ từ quặng uranium đến pin sạc bằng nước tiểu. Điều này không có nghĩa là các sản phẩm của bạn thậm chí còn tối nghĩa hơn, nhưng nó làm nổi bật mức độ khó khăn của một số người bán hàng cố gắng nổi bật trong một thị trường cắt cổ. Bạn thích cái gì
  3. Phân tích đối thủ cạnh tranh. Về một chủ đề liên quan, hãy điều tra xem ai đã cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn dự định cung cấp. Nghiên cứu các gì họ làm đặc biệt tốt (hoặc xấu) và điều chỉnh mô hình kinh doanh của bạn phù hợp. Nếu các sản phẩm bạn định bán trên Amazon, hãy đưa ra lý do tại sao khách hàng nên mua hàng của bạn.
  4. Một cái tên năng động. Nói về Amazon, người sáng lập của nó đã chọn cái tên này vì nó mang ý nghĩa về sự vĩ đại, và cũng vì nó xuất hiện sớm trong bảng chữ cái. Cố gắng chọn một tên dễ đánh vần và có thể được hiểu rõ bởi một người ở đầu kia của đường dây điện thoại. Lý tưởng nhất, .com hoặc .com tên miền nên có sẵn cho bất cứ tên nào bạn chọn.
  5. Một nền tảng lưu trữ ổn định. Bất kỳ thời gian chết nào cũng có thể là thảm họa, không chỉ về mặt doanh thu bị mất mà còn bởi vì nó sẽ ngăn cản khách hàng quay trở lại. Thêm vào đó, nó cho thấy công ty của bạn không thể nắm vững ngay cả các điều cơ bản. Máy chủ dự phòng và nhiều băng thông là hai trong số các cách mà một trang web có thể được giữ hoàn toàn mọi lúc, và GUICE.ORG chuyên cung cấp các giải pháp lưu trữ đáng tin cậy (nhưng giá cả phải chăng) cho khách hàng của mình. Kiểm tra các tùy chọn lưu trữ của bạn trên trang này .
  6. Chức năng kiểm tra an toàn. Các trang web được lưu trữ thông qua WordPress có thể sử dụng các plugin như Cart66Cloud hoặc PayPal cho Hàng hóa Kỹ thuật số, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn bảo mật trực tuyến hiện tại và đảm bảo với khách hàng rằng dữ liệu tài chính của họ sẽ an toàn. Không có gì khiến khách hàng sợ hãi nhanh hơn một cổng thanh toán không hoạt động đúng.
  7. Điều hướng đơn giản. Cần phải rõ ràng trên mỗi trang cách truy cập trang chủ và giỏ, trong khi loại bỏ hoặc tăng số lượng vật phẩm được chọn cũng nên là trò chơi của trẻ em. Tránh các trang phụ càng nhiều càng tốt và đảm bảo các menu xuất hiện ở cùng một nơi trên mỗi trang của trang web. Bám sát một thiết kế nền và phông chữ, quá.
  8. Nền tảng linh hoạt. Các trang web có thể mở rộng tự động điều chỉnh kích thước của chúng tùy thuộc vào thiết bị được hiển thị trên đó, trong khi các phiên bản di động cắt giảm các trang web mẹ thành định dạng thân thiện với điện thoại thông minh. Tùy chọn này sẽ được ưu tiên hơn là chỉ cần khởi chạy một trang web được tối ưu hóa cho máy tính xách tay và mong mọi người trên Galaxy Note sẽ sử dụng nó.
  9. Giữ lời hứa. Nếu bạn yêu cầu tất cả các yêu cầu của khách hàng sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ, hãy đảm bảo tài khoản email được chỉ định được kiểm tra hàng ngày. Nếu bạn đưa ra chính sách hoàn trả không phân minh, hãy hoàn trả mọi hàng trả lại mà không có tranh chấp. Lòng tin khó xây dựng nhưng dễ mất, và thị trường quá đông đúc để dựa vào lòng trung thành còn sót lại.
  10. Kiên nhẫn. Khi một doanh nghiệp etail mới tìm thấy chân của mình, các sản phẩm mới sẽ xuất hiện và sẽ có các sửa đổi cần thiết cho trang web và nền tảng thanh toán. Điều này là tốt - đừng hy vọng mọi thứ sẽ hoàn hảo ngay từ ngày đầu. Lập kế hoạch cho tăng trưởng dài hạn nhưng đừng bắt đầu hoảng loạn nếu phải mất một thời gian để mức lưu lượng truy cập xây dựng hoặc doanh thu tăng.

Cung cấp sức mạnh cho trang web thương mại điện tử của bạn với VPS SSD nhanh như chớp từ GUICE.ORG chỉ từ $ 10 / tháng!

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top