12 ngày Giáng sinh của VPS.net - 2 Rùa

Ngày Đăng : Sunday, October 06, 2019 - Tác giả: guICE.org

12 ngày Giáng sinh của VPS.net - 2 Rùa

2014-12-12-VPS-12-ngày-Giáng sinh-Blog-Bài viết-02

VPS.net xem xét kỹ ý nghĩa thực sự của Giáng sinh và làm thế nào nó có thể bị ảnh hưởng bởi chủ nghĩa thương mại.

Đó là đêm Giáng sinh. Chỉ trong vài giờ ngắn ngủi, Old Saint Nick sẽ thực hiện hành trình của mình trên khắp thế giới, nhồi vớ và ăn bánh quy trên đường đi. Khi mùa Giáng sinh nhanh chóng trôi qua, VPS.net đang dành một chút thời gian để xem xét ý nghĩa thực sự của Giáng sinh.

Vào ngày thứ hai của Giáng sinh, tình yêu đích thực của tôi đã mang đến cho tôi Rùa 2 Rùa!

Chim bồ câu rùa là một trong số ít các loài chim ở cùng với bạn tình trong suốt cuộc đời của chúng. Bởi vì điều này, các con chim kỳ dị này là một biểu tượng hoàn hảo của tình yêu và sự chung thủy. Chúng tôi muốn nghĩ rằng mùa Giáng sinh của chúng tôi dựa trên hai nguyên tắc này, nhưng mỗi năm, Giáng sinh dường như ngày càng được thương mại hóa. Chúng tôi quyết định xem làm thế nào các con rùa hai chú rùa này, chủ nghĩa thương mại và ý nghĩa sâu sắc của Giáng sinh, cùng nhau tạo thành kỳ nghỉ yêu thích của chúng tôi.

Chủ nghĩa thương mại

Không có gì bí mật rằng chủ nghĩa tiêu dùng đóng một vai trò rất lớn trong khoảng thời gian Giáng sinh. Các chủ doanh nghiệp xem kỳ nghỉ lễ là một cơ hội để thực sự tăng doanh số bán hàng của họ. Thật dễ dàng nhận thấy với các ngày lễ được gọi là Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử về cách các doanh nghiệp tập trung vào việc cạnh tranh doanh số trong mùa lễ. Thứ Sáu Đen này, người Mỹ đã chi 12,29 tỷ đô la đáng kinh ngạc trong khoảng thời gian chỉ hai ngày. Sự tăng trưởng khổng lồ về doanh số này đủ để giúp một số doanh nghiệp cuối cùng kiếm được lợi nhuận lần đầu tiên trong cả năm.

Chủ nghĩa thương mại không dừng lại ở các món quà ưa thích mà chúng ta mua vào ngày sau Lễ Tạ ơn. Trong suốt tháng 12, chúng ta thấy hình ảnh của ông già Noel, cây thông Noel và đèn sáng. Mặc dù hầu hết thời gian các truyền thống này nâng cao tinh thần Giáng sinh của chúng ta màn trập_238443259 Thật vui, không còn nghi ngờ gì nữa, quảng cáo tận dụng các truyền thống Giáng sinh để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Hãy nghĩ về trải nghiệm cuối cùng của bạn tại trung tâm thương mại, chắc chắn đó là niềm vui và lễ hội, nhưng hãy nghĩ về tất cả các quảng cáo Giáng sinh mà bạn đã thấy. Có phải một số trong các lễ hội cổ vũ này đã truyền cảm hứng cho bạn để mua thêm?

Ah, còn thức ăn thì sao? Đối với mọi người, Giáng sinh là thời gian để ăn các món ăn lạ thường không được tiêu thụ vào các thời điểm khác trong năm. Chúng tôi yêu mùa Giáng sinh vì chúng tôi biết rằng sẽ có một bữa tiệc ngon trên bàn. Phần lớn thực phẩm này không rẻ, nhưng chúng tôi biện minh là do mùa Giáng sinh.

Có đáng để phá vỡ chỉ để có thể nói rằng chúng ta đã có một Giáng sinh thành công trên đỉnh cao không?

Ý nghĩa thực sự của Giáng sinh

Một trong các định nghĩa hay nhất về Giáng sinh xuất phát trực tiếp từ tác phẩm kinh điển, How How the Grinch Stole Giáng sinh:

Có lẽ Giáng Sinh, anh ấy nghĩ rằng, không có gì từ một cửa hàng. Có lẽ Giáng Sinh có lẽ có nghĩa là một chút nữa

Vào buổi sáng Giáng sinh đó, trái tim của Grinch đã tăng ba kích thước vì anh tìm thấy ý nghĩa thực sự của Giáng sinh.

Ý nghĩa thực sự của Giáng sinh khác nhau giữa mọi người trên khắp thế giới. Nhiều người đón nhận kỳ nghỉ lễ như một kỷ niệm ngày sinh của Chúa Kitô. Các người khác lấy kỳ nghỉ lễ như một thời gian để quên đi công việc và lối sống trần tục của họ và dành thời gian cho các người thân yêu của họ.

Tìm thời gian cho bạn bè và gia đình có thể khó khăn trong suốt cả năm, nhưng mùa Giáng sinh có thể là cơ hội hoàn hảo để tạo ra thời gian.

Giáng sinh cũng là một cơ hội tuyệt vời để trao tặng cho các người kém may mắn. Với rất mọi người trải qua kỳ nghỉ lễ lạnh và đói, có vô số cơ hội để giúp một tay giúp đỡ.

Hai con rùa kết nối

Giáng sinh thực sự là các gì chúng ta làm cho nó. Hầu hết các tập đoàn lớn và doanh nghiệp nhỏ không có ý định hủy hoại cuộc sống trong mùa lễ. Trên thực tế, hầu hết các doanh nghiệp đều nỗ lực để giúp mọi người có một kỳ nghỉ an toàn, không phải lo lắng.

Các nhà phát triển web, ví dụ, có ý định tạo nội dung an toàn, dễ truy cập cho khách hàng và khách hàng trong suốt mùa lễ. Nhiều CEO và nhân viên của họ làm việc chăm chỉ trong mùa lễ để cung cấp cho các người khác trải nghiệm kỳ nghỉ ấm áp, thoải mái.

Cân bằng có thể là các gì chúng ta tất cả sau. Thật dễ dàng để bị cuốn vào các món quà và truyền thống ưa thích của Giáng sinh, nhưng nếu điều đó làm mất đi ý nghĩa thực sự của Giáng sinh, thì có lẽ đã đến lúc đánh giá lại mùa Giáng sinh của chúng ta.

Chúng ta thấy hai mặt của Giáng sinh: chủ nghĩa thương mại và ý nghĩa sâu sắc hơn. Hai con bồ câu rùa, như tôi đã nói trước đây, đại diện cho sự chung thủy và tình yêu. Tất cả chúng ta đang tìm kiếm một ý nghĩa sâu sắc hơn cho Giáng sinh của chúng tôi. Chắc chắn, chúng ta có thể căng thẳng về việc tìm kiếm món quà hoàn hảo cho người đặc biệt đó trong cuộc sống của chúng ta. Vâng, chúng ta có thể rơi vào cái bẫy mua phô mai đắt nhất ở cửa hàng, chỉ vì đó là Giáng sinh.

Nhưng trong thực tế, chúng tôi đang cố gắng tận dụng tối đa Giáng sinh, dựa trên mọi thứ dựa trên tình yêu và sự chung thủy.

Trong mùa lễ này, hãy nghĩ về cách bạn có thể kết nối Giáng sinh được thương mại hóa với một ý tưởng sâu sắc hơn, có ý nghĩa hơn cho lễ kỷ niệm. Tìm kiếm kết nối phù hợp có thể chỉ giúp bạn tìm thấy lý do của bạn cho mùa giải.

Trong mùa lễ, VPS.net làm việc chăm chỉ để giữ cho trang web của bạn chạy. Dựa vào chúng tôi để bạn có thể tập trung vào ý nghĩa thực sự của Giáng sinh.

Ngày mai chúng tôi sẽ kết thúc Mười hai ngày Giáng sinh. Kiểm tra bài cuối cùng để thêm một chút cổ vũ cho buổi sáng Giáng sinh của bạn!

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top