12 ngày Giáng sinh của VPS.net - 4 chú chim kêu

Ngày Đăng : Sunday, October 06, 2019 - Tác giả: guICE.org

12 ngày Giáng sinh của VPS.net - 4 chú chim kêu

2014-12-12-VPS-12-ngày-Giáng sinh-Blog-Bài viết-04

Tình yêu đích thực của chúng ta phải có một điều gì đó đối với các loài chim, vì đây là món quà thứ ba của chúng ta liên quan đến một số loại chim, với một vài con nữa. Có thể có một lý do cho tất cả các con chim?

Đến bây giờ, có lẽ tất cả chúng ta đều tự hỏi tại sao có quá nhiều loài chim trong carol 12 Mười hai ngày Giáng sinh. Chắc chắn, chim rất hùng vĩ và đẹp. Nhưng chúng ta có thực sự cần ngỗng, thiên nga, chim chung (đó có phải là một thứ không?) Và một partridge trên đường? Tôi chỉ có thể nghĩ ra một lý do cho tất cả các cuộc nói chuyện về loài chim: tình yêu đích thực của chúng tôi phải là một người chơi chim.

Xem chim, hay sinh nở, là một hoạt động giải trí mà mọi người đam mê ngoài trời tham gia. Các nhiếp ảnh gia đặc biệt bị hấp dẫn bởi các con chim và hành vi không thể đoán trước của chúng. Có hàng ngàn loại chim khác nhau, và mọi người chơi chim có mục tiêu trọn đời là nhìn thấy càng nhiều loại khác nhau càng tốt. Mặc dù xu hướng này có vẻ nhàm chán với một số người, nhưng đó là một trong các điều mà bạn cần trải nghiệm trực tiếp để hiểu đầy đủ.

Trên khắp thế giới, nhiều vườn thú và khu bảo tồn động vật hoang dã đã tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng của họ một loạt các loài chim để xem. Một số loài chim, như Hồng y phương Bắc, cực kỳ hiếm nhưng hấp dẫn. Loài chim này có màu đỏ tươi không thường thấy ở các loài chim. Mào sắc nhọn của chúng phân biệt chúng với các loài chim khác, và mang lại cho chúng cảm giác quyền lực và khả năng lãnh đạo.

Hầu hết các người nuôi chó khác là thuật ngữ chính thức cho một người tham gia vào trò chơi bắn chim, thích sự yên bình khi ở bên ngoài và nhìn thấy nhiều loài chim khác nhau. Tuy nhiên, một số người đam mê chim đưa nó lên một tầm cao mới và thực sự tham gia vào các cuộc thi chơi chim. Các cuộc thi khác nhau, nhưng hầu hết bao gồm các nỗ lực cá nhân hoặc nhóm để xác định nhiều loài hơn so với đối thủ cạnh tranh. Trên thực tế, thậm chí còn có một câu lạc bộ được gọi là Hiệp hội Birding Mỹ cho các người tuyệt đối khó khăn.

Birder là tất cả về việc sử dụng công nghệ để lợi thế của họ. Thiết bị âm thanh được sử dụng để giúp các người nuôi ong xác định vị trí các loài mới và cũng giúp ghi lại các âm thanh và tiếng kêu khác nhau của các loài chim. Như tôi đã đề cập trước đây, ngày càng có nhiều nhiếp ảnh gia chụp được các vị trí hiếm hoi, trì trệ của loài chim. Các nhà quay phim cũng tham gia vào việc sinh nở, cố gắng nắm bắt các chuyển động nhanh của chim.

Trong năm vừa qua, một ứng dụng mới đã được phát triển bởi các sinh viên tại Đại học Maryland và Đại học Columbia có tên là Birds Birdsapap. Ứng dụng sử dụng nhận dạng khuôn mặt để cung cấp cho người chơi chim khả năng xác định các loài khác nhau. Mặc dù nó không hoàn hảo, nhưng ứng dụng này giúp người chơi chim xác định 500 loài chim Bắc Mỹ khác nhau.

Tin hay không, thực sự có các người nổi tiếng. Chỉ có một vài người xem chim đã nhìn thấy hơn 7.000 loài chim; có khoảng 10.000 loài trên toàn thế giới. Stuart Keith là một huyền thoại trong thế giới sinh học, và người ta cho rằng ông đã nhìn thấy hơn 6.500 loài trong suốt cuộc đời mình. Thành tựu của anh ấy đã đứng vững trong nhiều năm, nhưng Phoebe Snetsinger gần đây đã vượt qua anh ấy, nhìn thấy tổng số hơn 8.400 loài. Kiểm tra xem các trò tiêu hóa của Birdwatcher (vâng, đó là một điều có thật) để biết thêm thông tin về các hiện tượng sinh học này.

Tôi sẽ phải cho chim xem nhiều hơn một cơ hội. Sau khi xem xét xu hướng hấp dẫn này, tôi đã nhận ra rằng có bao nhiêu ngoài kia. Trong mùa Giáng sinh, hãy cố gắng tiếp tục một xu hướng mới - bạn sẽ ngạc nhiên về việc học được bao nhiêu. Nếu bạn tìm ra lý do thực sự của rất nhiều loài chim, hãy chắc chắn để cho tôi biết.

VPS.net có thể chăm sóc tất cả các nhu cầu lưu trữ web của bạn!

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top