12 ngày Giáng sinh của VPS.net - 5 chiếc nhẫn vàng

Ngày Đăng : Sunday, October 06, 2019 - Tác giả: guICE.org

12 ngày Giáng sinh của VPS.net - 5 chiếc nhẫn vàng

2014-12-12-VPS-12-ngày-Giáng sinh-Blog-Bài viết-05

5 chiếc nhẫn vàng họ có thể là nhẫn cưới? Chúa tể của các chiếc nhẫn thì sao? Tìm hiểu ý nghĩa thực sự của 5 chiếc nhẫn vàng và 5 chiếc nhẫn khác tượng trưng cho sự đoàn kết.

Khi chúng ta diễu hành qua nửa chặng đường của Mười hai ngày Giáng sinh, thật khó để không nghĩ đến việc chúng ta đã nhận được bao nhiêu món quà từ tình yêu đích thực của mình. Các món quà này bao gồm từ ống dẫn đến ngỗng đến người giúp việc vắt sữa. Ngày thứ năm của Giáng sinh không kém phần kỳ quái: 5 chiếc nhẫn vàng.

5 chiếc nhẫn vàng thực sự là một tài liệu tham khảo trong năm cuốn sách đầu tiên của Cựu Ước. Các cuốn sách này thường được gọi là Ngũ kinh hay còn gọi là Tor Torah trong tiếng Do Thái. Các cuốn sách này là khái niệm trung tâm của Do Thái giáo, và là một yếu tố chính cho hầu hết các tôn giáo Kitô giáo. Trong các cuốn sách này là các câu chuyện về Sáng tạo, Adam và Eva, và Ark Ark.

Chúng tôi cũng thấy 5 vòng xuất hiện cứ sau 2 năm khi chúng tôi xem các trận đấu Olympic. 5 vòng màu là biểu tượng tiêu chuẩn cho Thế vận hội. Thế vận hội đại diện cho một thời gian thống nhất và văn hóa khi các quốc gia từ khắp nơi trên thế giới kết hợp với nhau. Trong 17 ngày, các quốc gia dành sự khác biệt của họ và các vận động viên thi đấu ở cấp độ cạnh tranh cao nhất tuyệt đối. màn trập_195424763

Các chiếc nhẫn này phải đại diện cho một số loại biểu tượng như tự do, phải không? Khá gần. Biểu tượng của 5 chiếc nhẫn màu này thực sự đại diện cho 5 lục địa có người ở khác nhau tham gia Thế vận hội. Nam tước Pierre de Coubertin, người đồng sáng lập Thế vận hội Olympic hiện đại, đã thiết kế biểu tượng truyền thống vào năm 1912. Màu sắc thậm chí còn mang tính biểu tượng hơn so với các chiếc nhẫn, theo Coubertin. Màu xanh lam, vàng, đen, xanh lục và đỏ trên nền trắng đại diện cho tất cả các màu của các quốc gia tham gia trò chơi từ khắp nơi trên thế giới. Coubertin tuyên bố rằng các chiếc nhẫn màu là thật sự là một biểu tượng quốc tế.

Các vòng tròn Olympic đã tổ chức mạnh mẽ trong hơn 100 năm. Trong mỗi trận đấu Olympic, cả mùa hè hay mùa đông, chúng ta có thể tin tưởng khi nhìn thấy lá cờ trắng tinh khiết đó và các chiếc nhẫn màu rực rỡ. Không có nghi ngờ rằng có sự bất ổn trong thế giới này, nhưng Thế vận hội mang lại cảm giác thống nhất rất cần thiết.

Giống như Thế vận hội mang lại hòa bình vào cuộc sống của chúng ta, mùa Giáng sinh cũng vậy. Thời gian này trong năm là hoàn hảo để trải nghiệm thêm một chút bình yên, tình yêu và hạnh phúc. Khi chúng ta quên đi bản thân mình trong 5 ngày tiếp theo, chúng ta có thể nhận ra chúng ta coi trọng mối quan hệ của mình với các người chúng ta yêu như thế nào.

VPS.net phục vụ khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Tìm hiểu ngày hôm nay tại sao ngày càng mọi người chọn VPS.net cho nhu cầu lưu trữ web của họ.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top