Bạn có một lợi thế kỹ thuật số?

Ngày Đăng : Sunday, October 06, 2019 - Tác giả: guICE.org

Phương tiện truyền thông xã hội, phân tích và khả năng tiếp cận di động đang thay đổi thế giới kinh doanh với tốc độ nhanh chóng. Doanh nghiệp của bạn đã mất lợi thế kỹ thuật số này hay thay vào đó trở nên trưởng thành về mặt kỹ thuật số?

Bạn có một lợi thế kỹ thuật số?

Phương tiện truyền thông xã hội, phân tích và khả năng tiếp cận di động đang thay đổi thế giới kinh doanh với tốc độ nhanh chóng. Doanh nghiệp của bạn đã mất lợi thế kỹ thuật số này hay thay vào đó trở nên trưởng thành về mặt kỹ thuật số?

Nếu bạn am hiểu về công nghệ, bạn sẽ biết rằng web cung cấp các tùy chọn tiếp thị, giáo dục và kết nối đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, nếu bạn thiếu hiểu biết về kỹ thuật số, bạn có thể là người mà Capgemini Consulting gọi là kỹ thuật số chưa trưởng thành, hoặc không tận dụng tối đa lợi thế kỹ thuật số của bạn. Trong một nghiên cứu được thực hiện bởi công ty, họ điều tra các gì cần thiết để tận dụng tối đa các kết nối và cơ hội kỹ thuật số của chúng tôi với các công nghệ được tăng tốc và World Wide Web.

Trưởng thành kỹ thuật số là gì?

Trưởng thành kỹ thuật số là một sự kết hợp của hai kích thước riêng biệt nhưng có liên quan, một, đó là cường độ kỹ thuật số đầu tiên và một cường độ quản lý chuyển đổi thứ hai. Các doanh nghiệp đã trưởng thành về mặt kỹ thuật số đã được chứng minh là có nhiều lợi nhuận và thành công hơn trong mọi ngành công nghiệp và thúc đẩy các chuyển đổi toàn doanh nghiệp. Sự trưởng thành kỹ thuật số là các gì tách biệt các người ngoài ngành khỏi các người đổi mới và người tạo ra xu hướng của tương lai .

Cường độ kỹ thuật số được xác định bằng nỗ lực mà doanh nghiệp của bạn đầu tư vào các sáng kiến hỗ trợ công nghệ để thay đổi cách thức hoạt động của doanh nghiệp. Ví dụ: điều này có nghĩa là bao gồm các thẻ RFID (nhận dạng tần số radio) trên các gói để dễ dàng theo dõi hàng tồn kho trong và ngoài bằng cách vuốt thiết bị hoặc đầu tư vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của trang web của bạn . Các khoản đầu tư kỹ thuật số này có thể hợp lý hóa hoạt động và phát triển nhận diện thương hiệu, nhưng nếu không được thực hiện đúng cách có thể tốn kém và có khả năng gây tổn hại, đó là lý do tại sao điểm tiếp theo của chúng tôi cũng rất quan trọng.

Cường độ quản lý chuyển đổi được định nghĩa là tạo ra các khả năng lãnh đạo cần thiết để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong tổ chức. Đây là yếu tố sẽ đưa cường độ kỹ thuật số đến thành công kỹ thuật số. Không có quản lý, tầm nhìn và thực hiện đúng, kết quả có xu hướng chạy điên cuồng.

Các doanh nghiệp có thể được chia thành bốn loại:

Người mới bắt đầu. Bị thiếu cường độ kỹ thuật số và cường độ quản lý chuyển đổi.

Thời trang. Các công ty có cường độ kỹ thuật số cao nhưng cường độ quản lý chuyển đổi thấp đến thấp.

Bảo thủ. Các công ty thể hiện cường độ quản lý chuyển đổi cao nhưng chưa thực hiện bước nhảy để tăng cường độ kỹ thuật số.

Digirati. Các doanh nghiệp cung cấp mức độ cao về cả cường độ kỹ thuật số và cường độ quản lý chuyển đổi: tốt nhất của cả hai thế giới. Thể loại này bao gồm các công ty sáng tạo và chất lỏng đang mở đường cho phần còn lại của thế giới.

Các công ty đã thành thạo cả cường độ kỹ thuật số và cường độ quản lý chuyển đổi thuộc về một nhóm mà nghiên cứu đã coi là Dig The Digirati. Theo nghiên cứu, Digirati có hiệu suất cao nhất, vượt xa các công ty kém trưởng thành về nhiều biện pháp tài chính. Các lợi ích này bao gồm doanh thu, lợi nhuận và định giá thị trường, nhưng nhóm khó nắm bắt này chỉ chiếm 25% doanh nghiệp.

Cường độ kỹ thuật số có thể được tìm thấy ở mọi thị trường và ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Các ngành sản xuất, dược phẩm và bán lẻ đã được phát hiện có số lượng Digirati cao nhất (32-45%), trong khi các công ty du lịch, khách sạn và viễn thông có tỷ lệ thấp nhất (0-4%).

Nghiên cứu đã xác định bốn thực tiễn chuyển đổi cốt lõi cho phép các công ty rời khỏi giai đoạn khởi đầu và đạt đến mức trưởng thành kỹ thuật số Digirati. Bằng cách có (1) tầm nhìn thay đổi cho tương lai với (2) quy tắc và phối hợp hiệu quả, (3) tham gia tối đa và (4) mối quan hệ CNTT-Kinh doanh hiệu quả, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể phát triển sự trưởng thành kỹ thuật số của mình.

Mặc dù các dịch vụ VPS một mình có thể không chuyển đổi doanh nghiệp của bạn thành Digirati, chúng tôi có thể bắt đầu. Tạo mối quan hệ CNTT-Kinh doanh hiệu quả với VPS.net cho các máy chủ được quản lý chuyên nghiệp và VPS đám mây.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top