Công việc của trái tim: Thanh toán vào ngày lễ tình nhân

Ngày Đăng : Sunday, October 06, 2019 - Tác giả: guICE.org

Việc kinh doanh ngày 14 tháng 2 là một mỏ vàng. Tìm hiểu xem ai đang kiếm tiền từ chuyện tình lãng mạn năm nay

Công việc của trái tim: Thanh toán vào ngày lễ tình nhân

Việc kinh doanh ngày 14 tháng 2 là một mỏ vàng. Tìm hiểu xem ai đang kiếm tiền từ chuyện tình lãng mạn năm nay

Thứ bảy này, các cặp vợ chồng trên toàn thế giới sẽ trở thành các người dễ bị kích động, tình cảm và (không thể tranh cãi) hàng năm của họ khi Cupid được gửi bởi St. Valentine để tắm toàn cầu trong sôcôla, trang sức và đặt bữa tối cho hai người. Không có gì đáng ngạc nhiên, người ta dự đoán rằng năm nay tổng chi tiêu ở Mỹ sẽ đạt 18,9 tỷ đô la, với một người bình thường kỷ niệm Ngày Valentine được thiết lập để chi 142,31 đô la cho các token tình cảm cho người khác.

Dự đoán năm nay, như kết luận từ Khảo sát chi tiêu cho ngày tiêu dùng ngày lễ tình nhân của Liên đoàn bán lẻ quốc gia , cho thấy sự gia tăng trong chi tiêu của người tiêu dùng nhân danh tình yêu. Con số tổng chi tiêu là một cuộc khảo sát cao, cung cấp cho các doanh nghiệp một cái nhìn lạc quan về năm kinh doanh hướng tới người tiêu dùng phía trước.

Vậy tiền của năm nay sẽ đi đâu?

Đó là vào ngày lễ tình nhân mà các thợ kim hoàn trên thế giới xoa tay vui vẻ, và hoàn toàn đúng như vậy. NRF phát hiện ra rằng năm nay, một trong năm người Mỹ có kế hoạch tung ra trang sức, mang về tổng số tiền kỷ lục là 4,8 tỷ USD. Trung bình 220.000 đối tác sẽ nhận được lời cầu hôn Valentine mỗi năm và nhẫn đính hôn có thể được đưa lên đó với số tiền lớn.

Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên, sự gia tăng mức độ phổ biến của các trang web và ứng dụng hẹn hò trực tuyến đã thay đổi cách chúng ta kỷ niệm Ngày Valentine bằng cách mở ra một nhóm đối tác tiềm năng mới trên toàn cầu. 70% người độc thân nói rằng họ sẵn sàng tham gia một cuộc hẹn hò mù quáng trong dịp này và với eHarmony đóng vai trò là một đội quân 15,5 triệu người, chắc chắn có rất nhiều cơ hội để 70% tìm thấy các gì họ đang tìm kiếm.

Các ứng dụng như Tinder chắc chắn sẽ có thời gian bận rộn vào thứ bảy. Ra mắt vào năm 2012, Tinder đã tạo ra 50 triệu trận đấu trong sáu tháng đầu tiên và chắc chắn sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho các người độc thân trong nhóm nhân khẩu học trẻ tuổi tìm kiếm một cuộc hẹn hò bình thường trong lễ kỷ niệm St Valentine. Với số liệu thống kê cho thấy 49% các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến chủ yếu tìm kiếm sự hấp dẫn về thể chất ở đối tác, thành công của Tinder là không có gì đáng ngạc nhiên và chắc chắn sẽ trở thành mục tiêu cho các người độc thân vào cuối tuần này và hơn thế nữa.

Trong khi các con số chi tiêu cao kỷ lục này đáng khích lệ, vẫn có các người trong chúng ta tránh Thánh Valentine bằng một bàn tay vững chắc, và không chỉ các người độc thân trong chúng ta. Các người không tin vào tính xác thực của Ngày V đã được nghe gọi là Ngày Nhận thức của Người độc thân và Ngày Dấu ấn, một cái gật đầu cho phía 'doanh nghiệp' thương mại thể hiện sự quan trọng khác của bạn mà bạn thực sự chú ý, và bạn chú ý hơn nữa Ngày 14 tháng 2.

Vậy làm thế nào bạn có thể rút tiền vào ngày Valentine năm nay?

Không thể phủ nhận rằng ngày 14 tháng 2 là một ngày trọng đại trong lịch kinh doanh. Trong khi các người ăn mừng đang gói quà và soạn các thông điệp ngọt ngào đi cùng với hàng tá hoa hồng đỏ của họ, doanh nghiệp của bạn có thể làm một vài điều để có cơ hội cắt miếng bánh doanh thu Valentine.

Chia sẻ tình yêu! Chắc chắn sẽ có một sự đột biến trong các tìm kiếm công cụ tìm kiếm liên quan đến Valentine khi cuối tuần đến gần; có được thương hiệu của bạn trên đó bằng cách ném quảng cáo Valentine của riêng bạn. Ngay cả khi sản phẩm của bạn không nhắm mục tiêu đến các cặp vợ chồng ở cuối cung Cupid, bạn vẫn có thể chia sẻ tình yêu với khách hàng và tăng vị trí của mình trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Một chút thúc đẩy SEO không bao giờ làm tổn thương bất kỳ doanh nghiệp nào và cho khách hàng của bạn cơ hội để có được một món hời cũng nằm trong tinh thần của ngày.

Hãy chắc chắn gửi một vài Tweet ngày Valentine có lời, nhằm vào cả các người sẽ tham gia vào lễ kỷ niệm và các người kiên quyết chống lại ý tưởng này. Các điều này sẽ thúc đẩy các ưu đãi 'người yêu' của bạn và tôi sẵn sàng đặt cược #ValentinesDay sẽ nhận được tin nhắn của bạn một chút công khai. Một vài hashtag được đặt tốt sẽ làm việc kỳ diệu vào các ngày theo chủ đề.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top