Đến gần và cá nhân với thương hiệu của bạn

Ngày Đăng : Saturday, October 05, 2019 - Tác giả: guICE.org

Giữa sự bùng nổ kỹ thuật số, một số thương hiệu có thể dễ dàng chìm xuống dưới vùng nước âm u của thị trường bão hòa. Biết DNA thương hiệu của bạn có thể đi một chặng đường dài để đảm bảo bạn luôn nổi tiếng

Đến gần và cá nhân với thương hiệu của bạn

Giữa sự bùng nổ kỹ thuật số, một số thương hiệu có thể dễ dàng chìm xuống dưới vùng nước âm u của thị trường bão hòa. Biết DNA thương hiệu của bạn có thể đi một chặng đường dài để đảm bảo bạn luôn nổi tiếng

Như các người có đầu óc kinh doanh trong số các bạn sẽ biết, có cả một lớp hành (Shrek, có ai không?) Làm việc với nhau trong doanh nghiệp của bạn để tạo nên cá tính thực sự cho thương hiệu của bạn. Có thể cá nhân, đặc biệt là trong ngành kỹ thuật, có thể lấp đầy liên kết còn thiếu giữa thương hiệu của bạn và khách hàng của bạn.

Nhiều doanh nghiệp kỹ thuật hoạt động trong không gian ảo, sống trong chính đám mây. Mang chất đến nơi không tồn tại này có thể là một kinh nghiệm cố gắng; người tiêu dùng của bạn muốn gì từ biz kỹ thuật ảo của bạn? Và làm thế nào bạn có thể nhận được nó cho họ?

Bất kể bạn đang làm việc để kết nối với các doanh nghiệp, người tiêu dùng hoặc nhân viên nội bộ khác, điều quan trọng là thương hiệu của bạn phải 'biết' để bạn có thể tạo ra bộ mặt cho công ty của mình. Trong phân tích được nhân cách hóa (nặng nề) dưới đây, các lớp DNA thương hiệu tiềm năng của bạn đã bị tước bỏ và lấy thành từng mảnh. Bạn có thể xác định bộ mặt của thương hiệu của bạn với sự giúp đỡ của chúng tôi? Chúng tôi chắc chắn hy vọng như vậy.

Vì vậy, hãy nghĩ về thương hiệu của bạn như một hình dạng con người:

Chân; 'di sản'

Bắt đầu từ nền tảng nên không có gì mới đối với các người trong kinh doanh. Mọi nỗ lực của doanh nhân, dù nhỏ hay lớn, đều xuất phát từ các khởi đầu khiêm tốn. Điều đó đúng, ngay cả Apple cũng là một công ty khởi nghiệp! Sự khởi đầu của chính bạn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu xây dựng DNA thương hiệu của bạn; đưa biz của bạn (hoàn toàn theo nghĩa đen) trở lại từ đám mây để bạn có thể xem lại tất cả các công việc thực sự đã biến nó thành các gì nó đã trở thành.

Tự hỏi bản thân minh:

Bạn đã bắt đầu từ đâu?

Trở ngại lớn nhất bạn vượt qua cho đến nay là gì? Và làm thế nào điều này đã giúp định hình doanh nghiệp của bạn như ngày hôm nay?

Điều gì giữ bạn khiêm tốn?

TIỀN BOA:

Kết hợp câu chuyện 'công việc' của bạn vào trang web của bạn để người tiêu dùng của bạn có một nền tảng liên quan đến thương hiệu như một nhóm người đã xây dựng một cái gì đó - nhận ra tất cả công việc khó khăn của bạn là rất quan trọng khi khám phá DNA thương hiệu của bạn.

Tay; 'trên tay'

Tất cả người tiêu dùng, nhân viên và kết nối kinh doanh của bạn sẽ được hưởng lợi từ việc xác định công việc thực tế mà thương hiệu của bạn làm. Khi bạn bước lên trong không gian kinh doanh công nghệ ảo, khách hàng của bạn có thể khó có thể nhìn vào hoạt động bên trong của thương hiệu. Tương tự như vậy, với tư cách là một doanh nghiệp đang tìm cách xác định DNA thương hiệu của mình, điều quan trọng là phải nắm bắt được bao nhiêu công việc mà mọi người đưa vào công ty của bạn ở mọi cấp độ. Cảm giác gắn kết trong thương hiệu của bạn luôn là một yếu tố tích cực trong DNA thương hiệu.

TIỀN BOA:

Nói chuyện với nhân viên của bạn, đặc biệt là mặt đối mặt nếu có thể. Mặc dù có thể mất nhiều thời gian để biết điều gì khiến doanh nghiệp của bạn hoạt động hàng ngày, nhưng nó có thể giúp bạn nhận ra nhóm của bạn thực sự quan trọng như thế nào. Một nhóm hạnh phúc = một thương hiệu hạnh phúc và một thương hiệu hạnh phúc đặt một nụ cười trên khuôn mặt DNA thương hiệu của bạn.

Tim; 'điều tiết dòng chảy'

Trong không gian ảo của kinh doanh kỹ thuật, người tiêu dùng có thể được tha thứ vì không tin rằng thực sự có một trái tim trong đó. Đây là cơ hội để thực sự liên lạc với đối tượng mục tiêu của bạn, bằng cách cho thấy rằng một nơi nào đó trong đó có một trái tim máy móc lớn, đập mạnh, giữ cho thương hiệu của bạn tồn tại.

Tự hỏi bản thân minh:

Thương hiệu của bạn đại diện cho điều gì? Bạn có lập trường từ thiện nào không?

Đám mây của bạn có sạch như có thể không?

Bạn có chú ý đến khách hàng của bạn?

Bạn có chú ý đến nhân viên của bạn?

Làm thế nào để bạn đi thêm một dặm trong một ngành công nghiệp cạnh tranh cao như vậy?

Trái tim của thương hiệu của bạn nên cho thấy rằng bạn có lòng trắc ẩn đối với thế giới nói chung. Nó có lẽ là thành phần quan trọng nhất trong DNA thương hiệu của bạn. Sử dụng nó tốt…

Khuôn mặt; 'nhìn, nghe, tương tác

Tìm hiểu xem bạn đang giao dịch với ai là điều cần thiết khi làm việc với DNA thương hiệu của bạn. Việc tạo DNA của thương hiệu của bạn phải hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn và do đó phải được biên soạn phù hợp với thị trường mà bạn hiện đang làm việc.

TIỀN BOA:

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội - nó miễn phí! Các trang web như Twitter, Facebook và LinkedIn là tài nguyên vô giá cho doanh nghiệp của bạn. Họ có thể giúp bạn có một cái nhìn thực tế về thị trường mục tiêu của bạn. Có thể tương tác với khách hàng trong thời gian thực có thể giúp bạn xây dựng các mối quan hệ lâu dài có thể phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn; có ai đó ở đầu kia của bàn phím có thể có nghĩa là thế giới đối với người tiêu dùng của bạn. Tìm hiểu các gì khách hàng của bạn thích và không thích về thương hiệu của bạn có thể giúp bạn xem xét một số tiêu chí cho DNA thương hiệu của bạn.

Tạo cho thương hiệu của bạn một tính cách được cung cấp bởi một trong các Máy chủ riêng ảo của chúng tôi .

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top