Doanh nghiệp của bạn đã thêm 'Mã' vào 'Nghệ thuật & Sao chép' chưa?

Ngày Đăng : Saturday, October 05, 2019 - Tác giả: guICE.org

Kể từ khi bùng nổ quảng cáo vào những năm 1960, tiếp thị đã không ngừng phát triển ngày càng nổi bật hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Theo Google, tiếp thị đang ở ngưỡng của một vụ nổ khác mà họ cho là Nghệ thuật, Sao chép & Mã.

Doanh nghiệp của bạn đã thêm 'Mã' vào 'Nghệ thuật & Sao chép' chưa?

Kể từ khi bùng nổ quảng cáo vào các năm 1960, tiếp thị đã không ngừng phát triển ngày càng nổi bật hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Theo Google, tiếp thị đang ở ngưỡng của một vụ nổ khác mà họ cho là Nghệ thuật, Sao chép & Mã.

Các gì không thay đổi là nhu cầu hiểu biết của con người, các ý tưởng đột phá và các câu chuyện cảm xúc. Từ nơi chúng ta nhìn thấy mọi thứ, rõ ràng rằng nhu cầu kể các câu chuyện hấp dẫn thực sự chưa bao giờ quan trọng hơn. Thế giới kết nối của chúng tôi đang mang lại cho các thương hiệu nhiều kích thước và điểm tiếp xúc hơn, nhưng họ vẫn cần một thứ gì đó hấp dẫn để cung cấp để tạo ra một kết nối thực sự .

- Nhóm Nghệ thuật, Sao chép & Mã của Google.

Trong các năm 1960, ý tưởng về nghệ thuật và bản sao đã trở thành một nền tảng tiếp thị bằng cách kết hợp các giám đốc nghệ thuật và copywriter. Vào năm 2013, Google đã quyết định sửa đổi câu thần chú truyền thống bằng cách thêm mã vào hỗn hợp thông qua sự kết hợp giữa lập trình máy tính và các chuyên gia CNTT.

Nhận trải nghiệm đầy đủ tại ArtCopyCode.com .

Ý tưởng này đã trở thành cái mà họ gọi là một cuộc cách mạng sáng tạo thứ hai của người Bỉ, vì một thế giới kết nối với nhau. Một sự thay đổi trong hệ tư tưởng tiếp thị hàng ngày đã dẫn đến một bầu không khí tiếp thị với chiều hướng và chiều sâu. Không còn là quảng cáo được in bằng màu đen và trắng và phẳng trên trang. Tiếp thị đã thay đổi để trở thành một trải nghiệm tương tác, xây dựng mối quan hệ giữa người tiêu dùng và người sáng tạo.

Các công nghệ mới hơn như Bluetooth, RFID (nhận dạng tần số radio) và NFC (giao tiếp trường gần) đã đưa thế giới kỹ thuật số và thực tế đến một nơi không chỉ chạm vào mà còn thực sự có thể chồng lấp ở một số khu vực nhất định. Hành động trực tuyến dẫn đến phản ứng trong thế giới thực và ngược lại. Bằng cách thêm một số bộ óc sáng tạo và sáng tạo vào phương trình, chúng tôi đã tạo ra các phát triển lớn nơi tồn tại thế giới thực / hợp nhất thế giới kỹ thuật số.

Giày nói

Các nhà cải tiến phần mềm hàng đầu đã bổ sung một cấp độ hoàn toàn mới cho thế giới tiếp thị. Bằng cách hợp tác với các nhóm phát triển và nhà bán lẻ khác nhau, Google đã có thể mở rộng tầm nhìn về Nghệ thuật, Sao chép & Mã để tạo ra các dự án tuyệt vời như nói về giày tennis , các chiến dịchứng dụng thời gian thực để giúp bạn lái xe . Ồ và chúng tôi đã đề cập rằng EA Sports và Google đã gia nhập lực lượng chỉ để bạn có thể chế nhạo đối thủ của mình trong thời gian thực?

Bằng cách cho phép người tiêu dùng tương tác trực tiếp với các thương hiệu, các công ty có thể điều chỉnh các sản phẩm và dịch vụ phù hợp đặc biệt cho khán giả của họ. Ý tưởng này đã được gọi là Một đối tượng của Một người được nhìn thấy trong Sân chơi Bullseye của Target , một ứng dụng tương tác cho phép người dùng nhận được tiền thưởng khi đi bộ trong cửa hàng. Target và Google có kế hoạch mở rộng Sân chơi Bullseye để bao gồm công nghệ Project Tango mới nổi.

 

Theo Google, thế giới tạo ra 2,5 triệu byte dữ liệu mỗi ngày (đó là 17 số không!). Kế hoạch của Google là bắt đầu sử dụng kiến thức này, dùng cho các thứ như trực quan hóa dữ liệu đẹp và nhắn tin nhắm mục tiêu, nhưng thừa nhận rằng họ đã chỉ vạch ra bề mặt của các gì có thể.

Xem video động này từ nhóm Nghệ thuật, Sao chép & Mã của Google. Gợi ý: Xem nó hai lần. Video khác nhau mỗi khi bạn xem và rút ra thông tin cụ thể cho từng người xem.

Theo Huffington Post , theo tinh thần Nghệ thuật, Sao chép & Mã, các xu hướng tiếp thị kỹ thuật số này sẽ thống trị năm 2015:

  • Tiếp thị email thông minh hơn.

Sách điện tử miễn phí và sách trắng sẽ trở thành cách mà các thương hiệu cung cấp giá trị cho khách hàng. Nội dung có liên quan cao sẽ là các gì xây dựng mối quan hệ thương hiệu / người mua.

  • Thương hiệu 'Con người' sẽ chiến thắng.

Mọi người là mọi người và nếu thương hiệu của bạn là một trong các người tiêu dùng cảm thấy họ có thể tin tưởng, bạn sẽ vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh. Xây dựng mối quan hệ hiện là chìa khóa để xây dựng doanh số với chiến lược tiếp thị xác thực và nhân bản.

  • Tiếp thị nội dung 'Giá trị đích thực'.

Chất lượng hơn số lượng, đủ dễ đúng không? Với các thay đổi nhanh chóng trong xếp hạng SEO, việc thêm nội dung sẽ không còn đủ nữa. Các doanh nghiệp bây giờ sẽ phải nâng tầm để cung cấp nội dung liên quan để tồn tại.

  • Chiến lược tiếp thị trực tuyến ít hơn.

Điều này không có nghĩa là sẽ có ít công ty trực tuyến hơn. Chúng ta sẽ thấy phương tiện truyền thông xã hội chủ yếu được sử dụng cho các chiến lược tiếp thị được nhắm mục tiêu hơn là ý tưởng hay hơn mà chúng ta đã thấy trong năm 2014.

  • Các thương hiệu 'Pushy' sẽ chết.

Các thương hiệu sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thu hút khách hàng sẽ thành công hơn nhiều so với các thương hiệu đẩy sản phẩm của họ đến với người tiêu dùng.

  • Trước tiên, điện thoại di động sẽ được thay thế.

Điều này có nghĩa là các trang web sẽ không còn phản hồi nữa vì rất có thể các trang web sẽ được thiết kế dành cho thiết bị di động thay vì trình xem máy tính để bàn tiêu chuẩn.

  • Tiếp thị nội dung toàn công ty.

2015 sẽ là năm mà nội dung được sản xuất bởi mọi bộ phận trong công ty. Mỗi nhân viên nên có tiếng nói về chất lượng và nội dung được thêm vào các trang web

Hãy cho chúng tôi biết về cuộc phiêu lưu tiếp thị kỹ thuật số của bạn @VPS

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top