Game Of Thrones: Cảm hứng kinh doanh?

Ngày Đăng : Sunday, October 06, 2019 - Tác giả: guICE.org

Những nhân vật hỗn loạn trong Game of Thrones của HBO có thể dạy chúng ta điều gì về kinh doanh?

Game Of Thrones: Cảm hứng kinh doanh?

Các nhân vật hỗn loạn trong Game of Thrones của HBO có thể dạy chúng ta điều gì về kinh doanh?

The-Iron-Throne

Tuần trước, chúng tôi đã rất phấn khích trước viễn cảnh kinh doanh tại Westeros, khi có tin tức rằng Bảy vương quốc đang theo bước của Galaxy Far Far Away và được bất tử trên một bảng độc quyền . Dường như sự tinh tế trong kinh doanh của các nhân vật được yêu thích (và rất ghê tởm) của Game of Thrones của HBO đã tạo ra một hợp âm trong lĩnh vực kinh doanh, vì bây giờ bạn có thể mua cho mình bản sao Game of Thrones về Kinh doanh của riêng mình Một hướng dẫn cho các gì chúng ta là doanh nghiệp có thể học được từ cuộc chiến của năm vị vua.

Chắc chắn không có thiếu về tài liệu kinh doanh ngoài kia. Có lẽ bạn có một bản sao của Dale Carnegie Cách làm thế nào để chiến thắng bạn bè và gây ảnh hưởng tới mọi người trên Kindle của bạn, hoặc có thể văn phòng của bạn được xếp chồng lên nhau với các tựa game như là Làm thế nào để trở thành một người tạo mưa của Jeffrey J. Fox hoặc hơn thế nữa Các thứ bắt đầu được thực hiện bởi David Allen. Quan điểm của tôi là, có rất nhiều loại hình kinh doanh để mắt họ dựa vào và trong thế giới thực, vậy còn gì có thể học được từ một hướng dẫn kinh doanh dựa trên tưởng tượng?

Nếu bạn xoay sở để xem qua ảnh khoả thân và bạo lực (và tôi đánh giá cao rằng thật khó để nhìn xa hơn các gì hiện tại), có các nhà lãnh đạo dồi dào để lấy cảm hứng, và năng lực của Littlefinger là chủ nhân của đồng tiền thật sự đáng khen ngợi . Sự thật là chúng tôi chán khi nhìn thấy các tựa game tương tự, và thế giới bị gắn kết trong lễ hội giả tưởng của HBO, và vì vậy, sự tham gia với Trò chơi vương quyền của Trò chơi vương quyền trên Trò chơi Thắm chắc chắn sẽ đầy rẫy.

Và vì vậy, với cuốn sách trong tâm trí, chúng tôi đã biên soạn danh sách các nhân vật Game of Thrones của riêng chúng tôi và các đặc điểm tính cách của họ có thể dạy cho tâm trí kinh doanh của bạn:

Ngón tay út:

Tầm quan trọng của giao tiếp trong kinh doanh là tối quan trọng; hiểu biết về các hoạt động kinh doanh của bạn nên nằm trong danh sách việc cần làm của bạn. Mặc dù Iron Throne mắc nợ Ngân hàng Sắt và Casterly Rock, Petyr Baelish vẫn tiếp tục tìm vàng để tài trợ cho vương miện thông qua khả năng thuyết phục, giao tiếp và kiến thức của mình.

Tyrion Lannister:

Tyrion là một mỏ vàng hoàn chỉnh của trí tuệ; một trong các nhân vật được yêu thích nhất của loạt phim HBO, cách nói của anh ấy đã giúp anh ấy thoát khỏi hơn một vài điểm chặt chẽ. Bạn có thể lấy cảm hứng từ cách anh ta xử lý đôi tay mà anh ta bị xử lý: khi còn là một thiếu niên, anh ta được giao trách nhiệm cho các cống của Casterly Rock để chế giễu tình trạng của anh ta; anh ta có hệ thống hoạt động trơn tru trong thời gian ngắn, biến trò đùa về chính cha mình. Làm tốt nhất ở bất kỳ nhiệm vụ nào và trò đùa sẽ không bao giờ thuộc về bạn.

Aerys II Targaryen:

Được biết đến với cái tên "Vua điên", Aerys được biết là đối xử với mọi người và bất kỳ ai với sự khinh miệt, nghi ngờ và thiếu tôn trọng. Bị điên loạn bởi sự bất an của chính mình, Aerys đã đẩy mọi người gần gũi với anh ta, cuối cùng anh ta gặp được một thanh kiếm sau lưng từ một thành viên của Đội cận vệ Vua (Ser Jaime Lannister). Một bài học để học hỏi từ Mad King Aerys là đối xử tôn trọng với các người cùng thời trong kinh doanh, xây dựng mối quan hệ đối tác cùng có lợi lâu dài.

Arya Stark:

Một cô gái có lòng can đảm và quyết tâm cao, Arya Stark có thể dạy một hoặc hai bài học về sức mạnh của sự không sợ hãi. Thế giới kinh doanh có thể rất đẹp, mặc dù không hoàn toàn theo cách mặc áo choàng và dao găm thường thấy ở Westeros. Arya chấp nhận rủi ro lớn và thể hiện sự dũng cảm thực sự hết lần này đến lần khác trong Game of Thrones, khoe khoang các chướng ngại vật và gắn bó chúng với kết thúc nhọn trong thời gian khó khăn. Trong kinh doanh, bạn có thể làm với một chút tinh thần Arya Stark.

Robert Baratheon:

Chinh phục bảy vương quốc kinh doanh bằng một cây búa khổng lồ. Đặt các điều có lẽ hùng hồn hơn, thách thức đối thủ lớn nhất của bạn; đừng xem bất kỳ thách thức nào là quá tuyệt vời cho công ty của bạn. Sự nổi loạn của Robert và sự thay đổi cai trị tiếp theo ở Westeros sẽ truyền cảm hứng cho bạn tiếp cận các đối thủ mà bạn sẽ không bao giờ mơ vượt qua.

Bạn có thể nghĩ về bất kỳ ví dụ tuyệt vời? Tweet cho chúng tôi @vpsnet tốt nhất của bạn

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top