Internet của vạn vật là một cơn ác mộng thông báo?

Ngày Đăng : Sunday, October 06, 2019 - Tác giả: guICE.org

Làm thế nào để internet của mọi thứ hy vọng sẽ thay đổi cuộc sống của chúng ta tốt hơn nếu chúng ta không muốn phải chịu một dòng thông báo gây phiền nhiễu liên tục?

Internet của vạn vật là một cơn ác mộng thông báo?

Làm thế nào để internet của mọi thứ hy vọng sẽ thay đổi cuộc sống của chúng ta tốt hơn nếu chúng ta không muốn phải chịu một dòng thông báo gây phiền nhiễu liên tục?

Nhìn chung, chúng ta là con người không phản ứng tốt với các thông báo. Trên thực tế, sự chán ghét của chúng ta đối với các phiền nhiễu đã đặt ra các phá vỡ đối với việc áp dụng rộng rãi công nghệ thiết bị đeo; các thiết bị như đồng hồ Apple mang thông báo đến người của chúng tôi, khiến chúng không thể tránh khỏi.

Với công nghệ thiết bị đeo có thể xuất hiện trên internet . Khi công nghệ thiết bị đeo và tương tự kết nối chúng ta với thế giới xung quanh chúng ta nhiều hơn, các doanh nghiệp sẽ ngày càng dễ dàng quấy rối khách hàng của họ, ví dụ, gửi thông báo trực tiếp đến cổ tay của họ. Nhưng nghiên cứu cho thấy sự gián đoạn gây ra sự sụt giảm năng suất và mọi người trong chúng ta chọn bỏ qua hoặc tắt tiếng để tiết kiệm năng lượng não. Internet sẽ báo trước sự xuất hiện của cơn ác mộng thông báo?

Một số lượng lớn chúng ta giữ các thiết bị thông minh của mình ở chế độ im lặng, bực tức với dòng thông báo liên tục từ các ứng dụng khác nhau mà chúng ta sử dụng trong suốt cả ngày. Chúng tôi không muốn bị huých mỗi khi chúng tôi nhận được 'lượt thích' trên Facebook và chắc chắn chúng tôi không cần nghỉ ngơi từ công việc quan trọng để kiểm tra email rác từ cửa hàng quần áo chúng tôi đã mua mũ từ năm 2012 .

Vì vậy, các gì nằm ở phía trước cho các thông báo, và thực sự cho internet của mọi thứ? Đối với các doanh nghiệp hy vọng tránh được lời nguyền của nút 'hủy đăng ký', đó chắc chắn là một đại tu trong nghi thức email. Cách tiếp cận email của công ty được sắp xếp hợp lý, chắc chắn sẽ thuận lợi hơn cho khách hàng hàng ngày so với cách tiếp cận 'anh chị em khó chịu' nơi các công ty chọc vào khách hàng của họ một lần quá thường xuyên và thường nhận được phản hồi tiêu cực.

Đối với các doanh nghiệp hy vọng rằng internet của mọi thứ sẽ mang lại cho họ các con đường dồi dào để giao tiếp với khách hàng của họ, một lời nhắc nhở rằng cần phải chú ý nhiều hơn. Bản chất con người, mặc dù thường xuyên bị ảnh hưởng bởi các tiến bộ công nghệ, sẽ vẫn kiên định khi đối mặt với một loạt các thông báo; chỉ vì bây giờ họ chọn mặc công nghệ của họ, điều đó không có nghĩa là họ ít có khả năng tắt tiếng hoặc cắt đứt thư từ của bạn.

Nhưng làm thế nào chúng ta có thể hy vọng tiến tới một thế giới được kết nối khi tương tác với các thiết bị của chúng ta sẽ là trung tâm đối với trải nghiệm của con người? Internet của thế giới hỗ trợ mọi thứ hứa hẹn sẽ có nhiều thông báo: khi tủ lạnh của bạn quyết định lặp lại một đơn đặt hàng sữa vì mức giá hiện tại quá thấp, bạn chắc chắn sẽ nhận được thông báo từ cả tủ lạnh, ngân hàng của bạn và các siêu thị địa phương.

Trước khi chúng tôi đặt niềm tin hoàn toàn vào các thiết bị gia dụng hữu tình của mình để dự trữ các cửa hàng tạp hóa khi vắng mặt, các thông báo cần được đại tu nghiêm túc.

Ở đây và bây giờ, đây là các ứng dụng sắp ra mắt cần có chiến lược thông báo thông minh. Điều này, trong số các trách nhiệm trên vai của các công ty mới đổi mới, có thể trở thành nhiệm vụ 'nghĩ về nó sau', nhưng chúng tôi khuyến khích tất cả các nhà phát triển suy nghĩ cẩn thận về cách họ hy vọng tương tác với một thế hệ người tiêu dùng đơn giản là không lắng nghe

Đối với các công ty hy vọng chống lại tình trạng tiến thoái lưỡng nan về thông báo, tầm quan trọng ngày càng tăng của chiến lược thông báo đang trở nên rõ ràng. Tất cả chúng ta đã bị đẩy đến giới hạn bởi một ứng dụng không có ý nghĩa khi nhiều thứ trở nên quá nhiều. Các ứng dụng trong tương lai phải chiến đấu với câu hỏi hóc búa này, và ngày càng khó thay đổi thái độ của người tiêu dùng. Một số điều cần nhớ:

  • Hãy cá tính và có thể thích: điều này tạo ra sự gắn kết của niềm tin.
  • Ít hơn là nhiều: thông báo gây phiền nhiễu và khách hàng của bạn có thể sẽ điều chỉnh.
  • Bối cảnh rất quan trọng. Thuyết phục khách hàng của bạn rằng họ sẽ được hưởng lợi từ việc tiếp xúc với bạn là một kỹ năng có giá trị.

Nếu internet của mọi thứ hy vọng sẽ thay đổi cuộc sống của chúng ta một cách đáng kể, thì cần một số lời khuyên thông báo từ các nhà phát triển ứng dụng và các công ty non trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực đang cố gắng liên lạc với một cơ sở khách hàng thảnh thơi. Cho đến lúc đó, chúng ta không thể thấy nó gây ra một vụ nổ lớn.

Theo kịp với tất cả các thứ công nghệ và kinh doanh trên blog GUICE.ORG !

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top