Làm thế nào một blog có thể có lợi ngay cả một doanh nghiệp công nghệ

Ngày Đăng : Saturday, October 05, 2019 - Tác giả: guICE.org

Ngay cả trong thế giới công nghệ viết blog là kinh doanh lớn. Nó có thể tăng cả lưu lượng truy cập trang web và doanh thu kinh doanh của bạn.

Làm thế nào một blog có thể có lợi ngay cả một doanh nghiệp công nghệ

Ngay cả trong thế giới công nghệ viết blog là kinh doanh lớn. Nó có thể tăng cả lưu lượng truy cập trang web và doanh thu kinh doanh của bạn.

Tôi biết bạn đang nghĩ gì: thế giới của khoa học viễn tưởng và viết blog không thực sự nghe giống như chúng ở trên cùng một trang. Bạn có thể đúng về nhiều mặt, nhưng trong khi cần một số kỹ năng nhất định để tạo ra một mô hình làm việc có kích thước thật của Thiên niên kỷ Falcon, thì đó cũng là một kỹ năng để viết blog về quy trình. Mặc dù doanh nghiệp của bạn có thể không dựa trên Chiến tranh giữa các vì sao (chúng tôi chỉ có thể mơ ước), bạn vẫn có thể hưởng lợi từ một blog kinh doanh trong thiên hà này và đây là lý do tại sao

  1. Giữ các trình hướng dẫn công cụ tìm kiếm tại Google hạnh phúc. Có nhiều cách để đạt được mục tiêu tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và blog là một cách tuyệt vời để làm hài lòng các người khổng lồ internet tại Google và leo lên các trang kết quả tìm kiếm. Một blog kinh doanh chứa đầy nội dung chất lượng tốt có liên quan đến ngành của bạn sẽ đánh dấu vào tất cả các ô bên phải tại Google; thảo luận về ngành của bạn là một cách tuyệt vời để đóng gói trang web của bạn với các từ khóa làm hài lòng công cụ tìm kiếm và bạn có thể liên kết đến trang web trung tâm của mình từ mỗi bài đăng trên blog, xây dựng các liên kết hữu cơ mạnh mẽ cũng sẽ giúp bạn tăng cường SEO.
  2. Cung cấp một nền tảng thông tin vững chắc cho độc giả của bạn. Một blog chất lượng tốt với thông tin liên quan sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng của bạn, đặc biệt nếu doanh nghiệp của bạn dựa trên công nghệ và có các khía cạnh mà một số khách hàng có thể thấy khó hiểu (như chúng tôi!). Blog của bạn là một nền tảng tuyệt vời để cung cấp các hướng dẫn và bài viết giải thích hữu ích, giúp người đọc hiểu được các gì bạn làm và cách sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể mang lại lợi ích cho họ. Một blog được viết tốt sẽ tăng uy tín của bạn như một nhà cung cấp và chuyên gia.
  3. Nguồn thích các cá nhân nhắm mục tiêu với quảng cáo. Các chủ đề cụ thể thu hút độc giả cụ thể, vì vậy viết blog về ngành của bạn sẽ thu hút độc giả của các khách hàng tiềm năng, các người sau đó bạn có thể nhắm mục tiêu bằng quảng cáo (nhưng hãy cẩn thận để không spam). Viết blog không nhất thiết phải là về các sản phẩm làm đẹp và ảnh tự chụp! Có một số blog công nghệ tuyệt vời ngoài kia với lượng độc giả rộng lớn; doanh nghiệp của bạn có thể khai thác đối tượng đó.
  4. Upsell sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Cung cấp cái nhìn sâu sắc cho cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại về lý do tại sao sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hữu ích cho độc giả của bạn; mở rộng trên các trang web và liên kết lại với chúng để khuyến khích mua hàng.
  5. Xây dựng mối quan hệ với độc giả. Khuyến khích độc giả của bạn có niềm tin vào thương hiệu của bạn như một tiếng nói của thông tin thực tế, hữu ích. Một lần nữa, Google coi trọng nội dung trung thực và xây dựng niềm tin giữa thương hiệu của bạn và khách hàng là một kỹ năng kinh doanh vô giá. Không có quảng cáo nào tốt hơn các khuyến nghị truyền miệng, vì vậy hãy giữ cho khách hàng của bạn hài lòng!
  6. Kích thích cuộc trò chuyện trên các kênh truyền thông xã hội của bạn. Một blog được cập nhật thường xuyên sẽ cung cấp cho bạn nội dung phong phú để chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau của bạn. Điều này sẽ thúc đẩy SEO một lần nữa và tiếp cận đối tượng mới, khuyến khích trao đổi với cơ sở khách hàng của bạn.
  7. Trả lời bất kỳ câu hỏi thường gặp. Blog là một nền tảng để bạn giáo dục toàn bộ khách hàng của mình chứ không phải từng người một; nhóm lạm dụng của bạn có thể cảm thấy như họ được hỏi về cùng một vấn đề hết lần này đến lần khác và một bài đăng blog ngắn có thể là một nơi tuyệt vời để gửi bất kỳ khách hàng nào có truy vấn tương tự.
  8. Thể hiện một chút. Một blog tạo ra một nền tảng để khoe khoang về thành tích của bạn, tách biệt với trang web kinh doanh chính thức của bạn. Bạn có thể thể hiện niềm tự hào về nỗ lực kinh doanh của mình, điều này sẽ khuyến khích hơn nữa niềm tin của khách hàng vào thương hiệu của bạn.
  9. Nó vui!

Lưu trữ blog doanh nghiệp của bạn trên đám mây với lưu trữ đám mây từ GUICE.ORG ! Hãy theo dõi blog của chúng tôi để xem phần thứ hai của loạt bài viết trên blog của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top