Lợi ích kinh doanh của việc thuê một thực tập sinh

Ngày Đăng : Sunday, October 06, 2019 - Tác giả: guICE.org

Tìm hiểu xem một thực tập sinh có thể mang lại lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp của bạn

Lợi ích kinh doanh của việc thuê một thực tập sinh

Tìm hiểu xem một thực tập sinh có thể mang lại lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp của bạn

Sự tồn tại của chính ngành công nghiệp lưu trữ là minh chứng cho các thay đổi mà doanh nghiệp đã thay đổi ngoài sự công nhận trong hai thập kỷ qua. Công nghệ xuất hiện từ sự bùng nổ kỹ thuật số đã thay đổi cách chúng ta tiến hành các cuộc họp và trợ cấp cho công việc từ xa, nói chung, nó đã hoàn toàn cách mạng hóa cơ sở hạ tầng kinh doanh toàn cầu.

Dù quy mô kinh doanh của bạn là gì, chiến lược ý tưởng đã đi theo làn sóng kỹ thuật số và thích nghi với các cách làm việc mới. Các trang web đã phát triển từ các con vịt xấu xí, vụng về thành các con thiên nga thẩm mỹ tương tác (nếu chúng có nhà thiết kế web phù hợp chăm sóc chúng). Hãy đi lang thang ngược thời gian bằng cách xem trang web này nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào!

Với các thế hệ mới, thay đổi thị hiếu và vô số tài nguyên trực tuyến, nhiều doanh nghiệp nhận ra rằng đã đến lúc phải tìm đến thế hệ công nhân mới để đưa công ty của họ vào hiện tại và các công nhân đó cần học các quy tắc 'cũ' đã được thử nghiệm kinh doanh. Chào mừng đến với tuổi của thực tập.

Các doanh nghiệp có ngân sách nhỏ nhưng khát vọng lớn vẫn có thể hưởng lợi bằng cách tham gia thực tập, và không chỉ vì các tác động chi phí mà nó sẽ tạo ra.

Vì vậy, làm thế nào một thực tập sinh có thể có lợi cho doanh nghiệp của bạn?

Giữ ngân sách trong kiểm tra

Nhiều công ty thuê thực tập sinh. Nguyên nhân? Họ tin rằng họ không mất gì cả. Bất kể la bàn đạo đức của bạn, sử dụng một nhân viên thực tập làm nhân viên không được trả lương có thể khiến bạn mất thời gian dài. Theo giai điệu lên tới £ 5.000. Lần duy nhất thực tập không cần phải trả là:

  • Nếu họ đang làm kinh nghiệm làm việc như là một phần của khóa học giáo dục nâng cao được công nhận.
  • Nếu họ ở tuổi đi học và đang làm kinh nghiệm làm việc.
  • Họ là một tình nguyện viên.
  • Họ đang có kinh nghiệm làm việc và chỉ quan sát.

Bất cứ lúc nào, một thực tập sinh phải được trả mức lương tối thiểu quốc gia. Vậy tại sao thực tập lại phổ biến như vậy? Về cơ bản, họ thà làm việc trong ngành mà cuối cùng họ muốn làm việc với mức lương tối thiểu, hơn là làm việc trong một ngành ít thú vị hơn với cùng mức lương. Bạn có được sự nhiệt tình của họ cho lời hứa về một tài liệu tham khảo trên CV của họ. Đó là đôi bên cùng có lợi. Nếu bạn đang tìm cách kiềm chế ngân sách trong khi có thêm một đôi mắt, tai và tay, một thực tập sinh có thể là lựa chọn cho bạn.

Nếu ngân sách của bạn không đủ để đáp ứng cho một thực tập sinh, bạn có thể tham gia vào các chương trình như Nhận con nuôi thực tập , người giúp đỡ gánh nặng tài chính và tổ chức các mối quan hệ đối tác cùng có lợi

Chia sẻ tải

Bắt đầu thiết lập trong kinh doanh có thể là một kinh nghiệm căng thẳng, và bạn sẽ cần tất cả nhân lực bạn có thể tập hợp để giảm căng thẳng cho mọi người tham gia. Một thực tập sinh nhiệt tình đang tìm cách xây dựng một CV đáng tin cậy sẽ cung cấp một số trợ giúp rất cần thiết trong việc thực hiện cả các nhiệm vụ vi mô và vĩ mô được thực hiện xung quanh văn phòng. Thường có các hệ thống tại chỗ vì 'đó là cách nó luôn được thực hiện'. Mang trong một đôi mắt mới có thể thấy các hệ thống cổ xưa được thay thế bằng các hoạt động mới, gọn gàng hơn.

Kết nối với một thị trường mục tiêu mới

Thế hệ ngàn năm có năng lực công nghệ cao hơn hầu hết các nhân viên hiện có của bạn. Họ đã lớn lên trong thời kỳ bùng nổ kỹ thuật số và không hiểu cuộc sống hoạt động như thế nào trước cuộc cách mạng internet. Họ sẽ biết các trang web truyền thông xã hội tốt hơn nhiều so với việc họ biết cách thay đổi giấy máy fax và đó có thể là các gì bạn cần để kết nối với khán giả mới. Bạn không biết sức mạnh của hashtag? Hãy để một thực tập viên mở mắt ra các cách mới để tiếp thị, nhân khẩu học mới để kết nối và bán hàng mới để theo đuổi.

Thông báo

Tin tức đi nhanh trong thời đại truyền thông xã hội và công nghệ này; thuê một nhân viên thực tập có nghĩa là sẽ thuê một đại sứ thương hiệu mới, người có nhiều khả năng hiểu biết về truyền thông xã hội. Nếu trải nghiệm là tích cực, thực tập sinh của bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm của họ trong cuộc sống cá nhân của họ cả trong và ngoài, giúp công ty của bạn tiếp xúc thêm.

Dùng thử chúng

Một thực tập có thể được cung cấp trên cơ sở tạm thời với quan điểm tuyển dụng trong dài hạn. Đưa ai đó vào thử nghiệm và cho phép họ chứng minh giá trị của họ đối với công ty của bạn có thể rất khôn ngoan. Trong thời đại ngày nay, quá trình phỏng vấn có thể không cho bạn thấy đủ các gì ứng viên của bạn có khả năng, vậy tại sao bạn không cho họ chạy thử với hy vọng họ sẽ vượt qua? Ngay cả khi nó không hoạt động, tệ nhất là bạn sẽ được hưởng lợi từ một số hiểu biết sâu sắc về giá cả và tốt nhất, bạn sẽ quản lý để có được gremlin phiền phức được sắp xếp trên trang Facebook của bạn.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top