Lực lượng sắp thức tỉnh

Ngày Đăng : Wednesday, October 09, 2019 - Tác giả: guICE.org

Chúng tôi đã đến tháng 12, có nghĩa là Chiến tranh giữa các vì sao chỉ ở một góc!

Lực lượng sắp thức tỉnh

Chúng tôi đã đến tháng 12, có nghĩa là Chiến tranh giữa các vì sao chỉ ở một góc!

Bạn có thể đã tập hợp từ một số chủ đề của chúng tôi trên Blog GUICE.ORG mà chúng tôi tham gia vào tất cả mọi thứ khoa học viễn tưởng. Du hành không gian, du hành thời gian, bạn đặt tên cho nó, chúng tôi yêu nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi hào hứng hơn về phần sắp tới của Star Wars so với mùa lễ.

Chỉ trong hơn hai tuần - vào ngày 18 tháng 12 - chúng ta sẽ bị cuốn trở lại thiên hà xa, rất xa và vào một thế giới của droid, Jedis và Đế chế đáng kính. Không chỉ có chúng tôi, các người đang rất phấn khích về phiên bản sắp tới. Internet đã trở nên điên cuồng trong Chiến tranh giữa các vì sao, với việc Google phát hành một quả trứng Phục sinh ẩn khác (chúng tôi biết đó không phải là lễ Phục sinh) làm hài lòng cộng đồng mạng. Hãy tiếp tục, nhập vào một thời gian dài trước đây trong một thiên hà xa, rất xa trên thanh tìm kiếm Google của bạn và được vận chuyển theo thời gian, được xử lý theo điểm số John Williams tuyệt vời đó và một số kết quả tìm kiếm dễ nhận biết.

Chúng ta không thể là các người duy nhất nghĩ rằng chúng ta đã thấy phần cuối của Chiến tranh giữa các vì sao sau Tập III: Sự trả thù của người Sith. Trên thực tế, xét đến thời gian gián đoạn 14 năm giữa khi phát hành Tập IV và Tập I (chúng tôi không biết tại sao Lucas bắt đầu nửa chừng), chúng tôi có thể được coi là may mắn, vì chỉ là một thập kỷ kể từ khi chúng tôi thấy bất kỳ điều gì mới từ bộ truyện.

Vậy tại sao bây giờ?

LucasFilm đã được mua lại bởi không ai khác ngoài Disney vào năm 2012, người đã tuyên bố họ sẽ biến bộ ba phim thành một bộ ba. Nó dường như không đáng để hào hứng vào thời điểm đó với sự chờ đợi ba năm trong tay của chúng tôi, nhưng bây giờ chúng tôi đã đạt đến sự đếm ngược cuối cùng của sự cường điệu đang ở cơn sốt.

Cho đến gần đây, nhiều thông tin về bộ phim đã được đạo diễn, đồng sản xuất và đồng tác giả JJ Abrams lưu giữ, mặc dù trong vài tháng qua chúng tôi đã được đối xử với các lời trêu ghẹo, trailer và gợi ý. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu chính thức bên dưới nếu bạn chưa có - chắc chắn bạn sẽ nhận ra một vài khuôn mặt quen thuộc.

Mặc dù nhiều điều bí ẩn vẫn bao quanh bộ phim - đặc biệt là sự vắng mặt của Luke Skywalker từ bất kỳ tài liệu quảng cáo nào - một điều chắc chắn: thời điểm âm nhạc hoạt động bắt đầu và các tiêu đề bắt đầu xuất hiện trên màn hình, chúng tôi sẽ sẵn sàng và chờ đợi để xem tuổi - trận chiến giữa thiện và ác diễn ra một lần nữa. Và chúng tôi thực sự không thể chờ đợi để nhìn thấy Chewy trên màn hình của chúng tôi một lần nữa.

Bạn có dự đoán gì cho phiên bản sắp tới không? Tweet chúng tôi @VPSNET !

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top