Năm mới Địa điểm mới, chúng ta sẽ đến Miami!

Ngày Đăng : Wednesday, October 09, 2019 - Tác giả: guICE.org

Chúng tôi đang thực hiện độ phân giải năm mới để mở rộng dịch vụ của mình và chúng tôi đang bắt đầu ngay tại nơi quan trọng với vị trí VPS SSD hoàn toàn mới.

Năm mới Địa điểm mới, chúng ta sẽ đến Miami!

Chúng tôi đang thực hiện độ phân giải năm mới để mở rộng dịch vụ của mình và chúng tôi đang bắt đầu ngay tại nơi quan trọng với vị trí VPS SSD hoàn toàn mới.

Ở đây tại GUICE.ORG không có Tết mới, độ phân giải me me mới. Chúng tôi khá hài lòng với cách mọi thứ đang diễn ra và sau khi xem xét cuối năm, chúng tôi đã lên kế hoạch tiếp tục cung cấp mức độ dịch vụ mà chúng tôi có thể tự hào, và điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ thực hiện một vài sự phát triển . Đầu tiên trong ưu đãi năm mới của chúng tôi là vị trí VPS SSD hoàn toàn mới của chúng tôi không ai khác ngoài Miami, Florida.

Khi bạn nghĩ về Miami, bạn sẽ nghĩ về mặt trời, cát và tiệc tùng. Điều làm mọi người ngạc nhiên là trong trung tâm xã hội này có một cộng đồng khởi nghiệp và cộng đồng đó đang phát triển. Khu thương mại ở Miami đang huyên náo và chúng tôi đang hướng đến trạng thái ánh nắng mặt trời để mang đến cho khách hàng cơ hội lưu trữ dữ liệu của họ gần với một trung tâm công nghệ mới nổi.

Điện toán đám mây được thiết lập để đạt được tiềm năng đầy đủ của nó trong các năm tới; nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu nhận ra lợi ích của việc di chuyển các hoạt động của họ cả nội bộ và khách hàng sang đám mây. SSD VPS - hoặc các máy chủ riêng ảo điều khiển trạng thái rắn - cung cấp sự linh hoạt và dự phòng tối đa. Nếu bất kỳ ổ đĩa nào bị lỗi trên bất kỳ máy SSD SSD nào, dữ liệu chỉ được khởi động lại trên một đĩa khác và tính chất theo yêu cầu của đám mây có nghĩa là bạn có thể mở rộng quy mô tài nguyên của mình theo yêu cầu trong thời gian thực!

Để biết thêm thông tin về SSD SSD, hãy xem bài đăng trên blog này .

Vị trí rất quan trọng trong kinh doanh trực tuyến vì nó có thể ảnh hưởng đến tốc độ dữ liệu của bạn được gửi đến người nhận. Đối với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến nào đối mặt với khách hàng, điều quan trọng là dữ liệu của bạn phải được lưu trữ ở một số địa điểm toàn cầu để tránh mọi vấn đề về độ trễ và mất gói, có thể ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của bạn. Nếu bạn hoặc khách hàng của bạn ở khu vực Miami, việc lưu trữ dữ liệu của bạn ở Miami là một quyết định sáng suốt, vì nó sẽ cho phép bạn cung cấp dịch vụ nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Đi đến trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về vị trí Miami của chúng tôi và bắt đầu với VPS SSD của riêng bạn.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top