NÀY: Ứng dụng truyền thông xã hội Bạn chưa bao giờ nghe nói

Ngày Đăng : Monday, October 07, 2019 - Tác giả: guICE.org

Chúng tôi đã thấy các ứng dụng khác cố gắng đưa lên Facebook, nhưng 'Cái này' có những gì nó cần để đứng đầu?

NÀY: Ứng dụng truyền thông xã hội Bạn chưa bao giờ nghe nói

Chúng tôi đã thấy các ứng dụng khác cố gắng đưa lên Facebook, nhưng 'Cái này' có các gì nó cần để đứng đầu?

Facebook : một ý thức stream không bao giờ kết thúc được tạo ra bởi bạn bè, gia đình và các người bạn từng gặp ở đâu đó. Bạn có thể biết màu thảm của phòng khách của họ và tên và thành tích của con cái họ, nhưng dường như bạn không thể nhớ tại sao bạn biết chúng.

Nếu điều này nghe có vẻ quen thuộc, bạn có thể muốn xem This , một ứng dụng truyền thông xã hội đang nhanh chóng đạt được tốc độ. Bắt duy nhất - bạn chỉ có thể đăng một lần một ngày, vì vậy hãy tính nó. Thoạt nhìn, Điều này trông rất giống với Facebook, nhưng các người sáng tạo đang hy vọng rằng bằng cách giới hạn nội dung, họ cũng đang tăng chất lượng.

Vâng, điều này có nghĩa là chú của bạn chỉ có thể chia sẻ ý kiến chính trị mỗi ngày một lần và điều đó cũng có nghĩa là bạn bè của bạn có mối quan hệ gần như không lành mạnh với mèo chỉ có thể chia sẻ một video mèo mỗi ngày. Điều này có thể hoặc không thể là một điều tốt, tùy thuộc vào quan điểm của bạn về các điều đó.

Ý tưởng về Điều này bắt nguồn từ xu hướng phổ biến để chia sẻ nội dung kèm theo một từ duy nhất từ người dùng: 'Cái này'. Ứng dụng ra mắt vào giữa tháng 11 năm 2015, và đã có đầy đủ nội dung chất lượng và gần như không nhiều như các gì người sáng tạo này gọi là nhiễu noise.

Andrew Golis, người tạo ra This, từng là doanh nhân cư trú tại Atlantic Media, nơi tài trợ cho dự án. Golis nói Pando.com rằng ông hy vọng rằng các nhà đầu tư sẽ sớm tìm đến tham gia với dự án chuyển đổi này vào một khởi động độc lập chứ không phải là một ứng dụng phương diện tập thể được hỗ trợ.

Pando giải thích rằng Tuy nhiên, kết nối Atlantic Media là chìa khóa. Không giống như Ello và App.net, Điều này không phải thu hút hàng triệu người dùng để thành công. Đây không phải là một mạng xã hội hoạt động đơn giản chỉ vì mục đích trở thành một mạng xã hội. Thay vào đó, ứng dụng hoạt động như một hệ thống phân phối nội dung chuyên biệt giúp người đọc tìm thấy nội dung của Atlantic Media.

Mặc dù Điều này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và người dùng chỉ có thể tham gia theo lời mời, nhưng tính độc quyền làm cho trang web trở nên thú vị hơn. Tất cả các hồ sơ hiện đang công khai để người dùng tương lai có thể xem và lập kế hoạch cho một loại phương tiện truyền thông xã hội mới.

Điều này sẽ cung cấp cho Facebook một khoản tiền cho nó? Có lẽ là không, nhưng dù sao chúng ta cũng có thể vui vẻ thử nghiệm các hình thức truyền thông xã hội khác nhau. Nhớ Ello không? Có rất nhiều cách khác nhau để vui chơi trên phương tiện truyền thông xã hội!

Bạn thích phương tiện truyền thông xã hội nào? Tìm chúng tôi và cho chúng tôi biết về nó! Twitter là mục yêu thích của chúng tôi - hãy cho chúng tôi theo dõi @VPS

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top