Nghị quyết Techie năm mới

Ngày Đăng : Sunday, October 06, 2019 - Tác giả: guICE.org

2015 đã chính thức đến đây. Đã đến lúc nghĩ về những gì bạn muốn đạt được trong năm tới.

Nghị quyết Techie năm mới

2015 đã chính thức đến đây. Đã đến lúc nghĩ về các gì bạn muốn đạt được trong năm tới.

Công nghệ luôn thay đổi. Hầu hết chúng ta đều dự đoán điều gì sẽ là điều lớn tiếp theo cho năm 2015. Có thể khó theo kịp chu kỳ thay đổi liên tục này, vì vậy chúng tôi đã soạn ra một danh sách các ý tưởng mà bạn có thể trải qua và tạo danh sách của riêng mình về Nghị quyết năm mới. Nhiều ý tưởng trong số này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho bất kỳ công nghệ mới nào theo cách của bạn.

 1. Bắt đầu tại một hình vuông . Một điều bạn sẽ muốn làm trong năm mới là dọn dẹp mọi thứ. Bạn có thể có 50 biểu tượng trên máy tính để bàn hoặc 3.201 e-mail chưa đọc. Có lẽ việc khôi phục iCloud của bạn vẫn chưa được thực hiện, thậm chí sau ba tháng có iPhone 6. mới và đừng quên cập nhật phần mềm đó! Bắt đầu năm mới. Dọn dẹp hộp thư đến đó, sắp xếp máy tính của bạn và dành chỗ cho các tiến bộ mới trong công nghệ.
 2. Học một ngôn ngữ lập trình mới. Một nơi tốt để bắt đầu có thể là HTML vì nhiều ngôn ngữ khác được xây dựng từ đó. Các lựa chọn tốt khác để học một khi bạn màn trập_100042466 nắm bắt được HTML là Python, PHP, C ++ và JavaScript. Lynda.comcodeacademy đều là các nguồn tuyệt vời để mở rộng kiến thức lập trình của bạn.
 3. Thay đổi / Cải thiện mật khẩu của bạn. Năm 2015 chắc chắn sẽ mang lại các tiến bộ mới trên khắp internet. Thật không may, tin tặc cũng sẽ tận dụng các tiến bộ này. Hãy chắc chắn để có mật khẩu an toàn. Tên chú chó của bạn không phải là mật khẩu an toàn. Mật khẩu của bạn nên được tổng hợp các chữ cái (không có từ thực tế mà bạn tìm thấy trong từ điển), số và ký hiệu. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình quản lý mật khẩu như LastPass để giữ mọi thứ cùng nhau.
 4. Bảo vệ. Có nhiều thứ để bảo mật hơn là một mật khẩu an toàn. Đảm bảo phần mềm chống vi-rút của bạn được cập nhật và hoạt động đúng. Hãy nhận biết nội dung bạn mở trên email của bạn; nếu bạn không nhận ra email của ai, tốt nhất nên bỏ qua và xóa nó. Chạy quét mọi thứ bạn tải xuống từ internet. Nếu sử dụng Linux, thay đổi cổng SSH của bạn thành một thứ khác ngoài 22 có thể là một cách dễ dàng để bảo mật máy chủ của bạn.
 5. Đọc blog kỹ thuật thường xuyên hơn. Một trong các cách tốt nhất để được thông tin về công nghệ là bằng cách đọc một vài bài đăng blog mỗi ngày. Nếu bạn có một vài phút trên tàu hoặc tàu điện ngầm, hãy rút điện thoại ra và đọc nhẹ. Một số mục yêu thích của tôi là Tạp chí Smashing , MashableGizmodo . VPS.net/blog là một tài nguyên tuyệt vời để cập nhật với lưu trữ web. Tải xuống một ứng dụng tổng hợp tin tức như Feedly là một cách tuyệt vời để quản lý tất cả các blog bạn đọc. Đừng sử dụng nó như một công cụ tiết kiệm thời gian, mà là một tài nguyên cho việc học.
 6. Cải thiện trang web của bạn. Nếu bạn thiết kế trang web của riêng mình, hãy quay lại và xem xét các điều nhỏ mà bạn có thể cải thiện. Nếu trang web của bạn có vẻ lộn xộn, hãy xem các gì bạn có thể làm để dọn dẹp mọi thứ. Đừng ngại thử nghiệm một chút với một trang web thử nghiệm để xem các gì bạn có khả năng thiết kế.
 7. Thiết kế một trang web mới / danh mục đầu tư cá nhân. Nếu bạn không thiết kế trang web của riêng mình, hãy nghĩ về việc học một số mã hóa cơ bản và phát triển trang web mới của riêng bạn! Một nơi tốt để bắt đầu là tạo một trang web danh mục đầu tư cá nhân. Sử dụng danh mục đầu tư này để thể hiện kỹ năng thiết kế và thành tích của bạn. Điều này có thể kết thúc cho bạn một công việc trong thời gian dài!
 8. Nhận trên LinkedIn. Nếu bạn không sử dụng LinkedIn , hãy tạo một hồ sơ càng sớm càng tốt! LinkedIn là màn trập_190037912 một trong các nền tảng truyền thông xã hội hiếm hoi thực sự có thể mang lại lợi ích cho bạn một cách chuyên nghiệp. Trên thực tế, 1 trong 3 chuyên gia kinh doanh trên thế giới có mặt trên LinkedIn. Nếu bạn đã ở đó, hãy cập nhật hồ sơ của bạn. Bạn có thể ngạc nhiên về số lượng bạn đã cải thiện chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, vì vậy hãy cập nhật bất kỳ kỹ năng mới nào trên LinkedIn.
 9. Khám phá Raspberry Pi. Một trong các tiến bộ gần đây trong công nghệ là Raspberry PI . Máy tính có kích thước thẻ tín dụng này có thể giúp mọi người ở mọi lứa tuổi với các dự án khác nhau như học Scratch và Python. Raspberry Pi là hoàn hảo cho bất cứ ai muốn tham gia nhiều hơn với lập trình.
 10. Tìm hiểu thêm về nhiếp ảnh. Một trong các quyết tâm cá nhân của tôi là cải thiện kỹ năng chụp ảnh của tôi. Tôi là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư giỏi nhất, thường sử dụng iPhone của tôi làm máy ảnh. Nhiếp ảnh là một cách tuyệt vời để đến các nơi bạn không muốn khám phá.
 11. Adobe. Đi cùng với nhiếp ảnh, cải thiện kiến thức Adobe Creative Cloud là một cách tuyệt vời để làm nổi bật khía cạnh sáng tạo của bạn. Bắt đầu với Photoshop, khám phá Illustrator, sau đó chuyển sang các chương trình phức tạp hơn như Edge Code.
 12. Khám phá các tùy chọn lưu trữ web mới. Trải nghiệm đầu tiên các lợi ích của Máy chủ riêng ảo. VPS.net cung cấp nhiều sản phẩm lưu trữ web phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. Tự động chữa bệnh, Tự động mở rộngdự phòng chỉ là một vài tính năng của lưu trữ đám mây VPS.
 13. Đặt thiết bị của bạn đi. Đôi khi, tốt nhất chỉ là cất thiết bị di động của bạn. màn trập_144761788 Nhiều người trong chúng ta bị cuốn theo thời gian dán mắt vào màn hình. Cố gắng tìm một xu hướng mới, nơi bạn có thể ngắt kết nối trong vài giờ như câu cá hoặc trượt tuyết. Các xu hướng này có thể trị liệu và thực sự có thể giải phóng tâm trí của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trong tương lai.

Ở đó bạn có nó, 13 ý tưởng cho các nghị quyết năm mới. Đừng để các nghị quyết về kỹ thuật của bạn không được hoàn thành; xem xét tải xuống một ứng dụng để giữ cho bạn có động lực! Chúng tôi muốn biết một số nghị quyết của bạn trong năm tới là gì. Gửi cho chúng tôi một tweet @vpsnet để cho chúng tôi biết!

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top