Người chiến thắng khảo sát của VPS.net!

Ngày Đăng : Sunday, October 06, 2019 - Tác giả: guICE.org

Tìm hiểu cách NPS giúp chúng tôi là một công ty và ba khách hàng may mắn mỗi người giành được 100 đô la vì đã giúp chúng tôi ra ngoài.

Người chiến thắng khảo sát của VPS.net!

Tìm hiểu cách NPS giúp chúng tôi là một công ty và ba khách hàng may mắn mỗi người giành được 100 đô la vì đã giúp chúng tôi ra ngoài.

Trong tháng 10, khách hàng của VPS.net đã có cơ hội tham gia vào một cuộc khảo sát giúp VPS.net bằng cách đưa ra Điểm số Promoter Net, hoặc NPS. Điểm số này cho chúng ta thấy các gì chúng ta đang làm tốt và các gì chúng ta có thể cải thiện. Đọc thêm về NPS và tác động tích cực mà nó có thể có đối với các doanh nghiệp.

Chúng tôi thực sự coi trọng các gì khách hàng nghĩ. VPS.net được thúc đẩy nhờ hỗ trợ khách hàng và cố gắng cung cấp sản phẩm tốt nhất hiện có. Khi gặp sự cố, vì đôi khi họ làm trong công nghệ, bộ phận hỗ trợ 24/7 của VPS.net luôn sẵn sàng giúp đỡ. Chúng tôi hiểu rằng trang web của bạn là một điều cần thiết tuyệt đối và nó thực sự quan trọng đối với chúng tôi.

Chúng tôi đánh giá cao các phản hồi mà chúng tôi đã nhận được vào tháng Mười. Ví dụ, một trong các khách hàng của chúng tôi đã nói rằng, tôi đã sử dụng GUICE.ORG từ lâu và điều thực sự cải thiện qua nhiều năm là dịch vụ khách hàng và tốc độ giải quyết vấn đề.

Một khách hàng khác đã viết, tôi đã sử dụng và tắt GUICE.ORG được 4 năm rồi và tôi chưa tìm thấy công ty nào tốt hơn cho các máy chủ không gặp rắc rối. Bất cứ nơi nào tôi cần nhiều hơn một chút so với dịch vụ lưu trữ web ngoài luồng do người khác cung cấp, tôi vừa kích hoạt một nút VPS. Có thể thêm các gì bạn cần khi bạn cần là hoàn hảo. Họ cũng không khóa bạn vào các hợp đồng lố bịch và khiến bạn nhảy qua vòng khi bạn muốn rời đi.

Các lời chỉ trích mang tính xây dựng mà đôi khi chúng tôi nhận được từ khách hàng cũng giúp chúng tôi cải thiện. Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đang ở trong một ngành công nghiệp luôn thay đổi và chúng tôi cố gắng để theo kịp với lưu trữ web hiện đại. Trên thực tế, chúng tôi hy vọng sẽ giữ được tiêu chuẩn cao nhất cho tất cả các công ty lưu trữ web khác.

VPS.net xin chúc mừng các người chiến thắng khảo sát của chúng tôi: Terri RonconeHiromi Cota! Mỗi người sẽ nhận được 100 đô la cho các nỗ lực của họ trong việc giúp công ty chúng tôi cải thiện.

Một lần nữa chúng tôi cảm ơn bạn đã chọn VPS.net cho nhu cầu lưu trữ đám mây của bạn. Chúng tôi luôn hoan nghênh phản hồi và thỉnh thoảng chúng tôi sẽ tiếp cận với khách hàng của mình để thu thập thông tin chi tiết hơn. Thậm chí chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều cơ hội hơn để giành được một số tiền mặt!

Kiểm tra VPS.net để biết các tùy chọn mới nhất trong lưu trữ web đám mây.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top