Người tuyết và blog tuyết!

Ngày Đăng : Saturday, October 05, 2019 - Tác giả: guICE.org

Mùa đông ảnh hưởng đến tất cả các doanh nghiệp, nhưng internet cũng có mùa? Neil Cummins khám phá mùa đông và mạng! Với Giáng sinh hiện ra lờ mờ trên đường chân trời và bóng tối giảm dần trước thời gian, thật an toàn khi nói rằng mùa đông đã đến. Các toa tàu trên toàn quốc cảm thấy ngột ngạt hơn bình thường nhờ tất cả áo khoác độn và áo nhảy chunky, trong khi nơi làm việc lặp lại những lời phàn nàn về những con đường không có người và mặt đường băng giá. Mùa đông là thời điểm đầy thách thức đối với nhiều công ty khi năng suất giảm và sự vắng mặt tại nơi làm việc tăng lên, nhưng nó ảnh hưởng đến các công ty trực tuyến như thế nào?

Người tuyết và blog tuyết!

Mùa đông ảnh hưởng đến tất cả các doanh nghiệp, nhưng internet cũng có mùa? Neil Cummins khám phá mùa đông và mạng!

Với Giáng sinh hiện ra lờ mờ trên đường chân trời và bóng tối giảm dần trước thời gian, thật an toàn khi nói rằng mùa đông đã đến. Các toa tàu trên toàn quốc cảm thấy ngột ngạt hơn bình thường nhờ tất cả áo khoác độn và áo nhảy chunky, trong khi nơi làm việc lặp lại các lời phàn nàn về các con đường không có người và mặt đường băng giá. Mùa đông là thời điểm đầy thách thức đối với nhiều công ty khi năng suất giảm và sự vắng mặt tại nơi làm việc tăng lên, nhưng nó ảnh hưởng đến các công ty trực tuyến như thế nào?

Một lợi thế mà nhiều công ty web phải đối mặt là internet hoạt động bất kể nhiệt độ môi trường xung quanh và thanh toán thương mại điện tử sẽ có hiệu quả như nhau dù trời mưa hay nắng. Một nhà thiết kế web hoặc doanh nhân trang web hẹn hò sẽ có thể duy trì mức độ dịch vụ nhất quán ngay cả khi thời tiết bên ngoài thật đáng sợ - chấp nhận một cách vinh dự các vấn đề trong thế giới thực như trì hoãn bưu chính hoặc các cuộc họp của khách hàng bên ngoài.

Không giống như ống nước, hệ thống cáp quang thường không thấm nước vào ống lạnh và nên được chôn ít nhất sáu inch dưới mặt đất. Do đó, rất khó có khả năng sương giá hoặc bão sẽ khiến một trang web không hoạt động, đặc biệt khi ngày càng nhiều trang web được lưu trữ trên nền tảng đám mây ở các cơ sở lớn ở nước ngoài. Mặc dù có tiêu đề khí tượng, lưu trữ đám mây không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết địa phương và có thể dựa vào 365 ngày một năm.

Bản chất luôn luôn của lưu trữ đám mây mang lại cho các công ty chỉ trực tuyến một lợi thế khác biệt so với các công ty có mặt bằng vật lý hoặc không gian văn phòng và điều này dẫn đến một lợi thế khác của việc điều hành một doanh nghiệp trực tuyến. Với các chi tiết và phần mềm đăng nhập phù hợp, một công ty ảo có thể được quản lý từ bất cứ đâu. Đóng cửa đường và hủy tàu không phải là rào cản để hoàn thành công việc cả ngày. Các người làm việc tự do vẫn có thể giao tiếp qua email và Skype, trong khi nhân viên có thể làm việc gần như hiệu quả ở nhà như họ có thể ở trong văn phòng. Ngay cả các phần mềm như gói Office hoặc Adobe cũng có thể được lưu trữ trên đám mây, cho phép nhân viên đăng nhập từ bất kỳ thiết bị nào họ đang ở trước mặt, cũng như truy cập bất kỳ tài liệu nào họ đang làm việc trước đây.

Trong một số trường hợp, thời tiết xấu thực sự có thể làm tăng mức độ giao dịch của một doanh nghiệp trực tuyến. Điều này một phần là do mọi người sẽ bị cuốn vào trong nhà trước máy tính xách tay hơn là trong công viên hoặc quán rượu. Đó cũng là vì việc tìm nguồn cung ứng các sản phẩm hoặc dịch vụ tương đương trên đường phố cao có thể khó khăn hơn bình thường. Mặc dù mức độ hoạt động khó có thể tăng đột biến, các nhà cung cấp dịch vụ cũng có thể đạt được trong thế giới thực có thể muốn tăng mức chứng khoán và lắng nghe các báo cáo về các đợt rét kéo dài. Điều thứ hai có thể làm tăng đáng kể nhu cầu đặt phòng ngày lễ, đặc biệt là chuyển đổi giữa mùa đông ảm đạm thành thời gian giao dịch cao điểm cho các công ty web bán hàng rong hoặc các chuyến đi hoạt động.

Một vấn đề nan giải đối với nhiều doanh nhân liên quan đến việc có nên nghỉ ngơi vào Giáng sinh hay không. Đối với một doanh nghiệp dựa trên web có thể được quản lý từ máy tính xách tay tại nhà, có thể khó có thể biện minh cho các đợt nghỉ dài mà nhân viên văn phòng thường mong đợi. Tuy nhiên, thời gian nghỉ là cực kỳ quan trọng để sạc pin tinh thần sau một năm dài. Vì các chuyên gia CNTT và dịch giả tự do thường cảm thấy như vậy, việc giải quyết các vấn đề bất ngờ trong hai tuần lễ hội trở nên khó khăn hơn. Nó trả tiền để có chi tiết liên lạc cho mọi người trong hồ sơ trong trường hợp guru thường xuyên bị cúp điện và các vấn đề máy chủ không có sẵn trong hai tuần cuối năm.

Có lẽ vấn đề lớn nhất mà các chủ doanh nghiệp trực tuyến phải đối mặt liên quan đến việc họ tiếp tục phụ thuộc vào hàng hóa và dịch vụ trong thế giới thực. Một công ty đặt hàng qua thư trực tuyến vẫn phụ thuộc vào việc nghiền đường để cho phép các sản phẩm của mình được giao, trong khi nhiều khách hàng mong đợi các cuộc họp và cuộc họp sẽ được tiến hành trực tiếp thay vì bằng cuộc gọi hội nghị. Các doanh nghiệp dựa trên web có thể được cách ly tốt hơn hầu hết các tác động của mùa đông, nhưng chúng không có nghĩa là miễn dịch.

Trong khi internet có thể không tránh khỏi mùa đông, bạn có thể bảo vệ trang web của mình khỏi thời gian chết với máy chủ GUICE.ORG!

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top