Tầm quan trọng của hình ảnh động

Ngày Đăng : Monday, October 07, 2019 - Tác giả: guICE.org

Các trang web tuyệt vời cần hình ảnh tuyệt vời. Tìm hiểu thêm về nơi bạn có thể định vị hình ảnh động mà không phá vỡ ngân hàng.

Tầm quan trọng của hình ảnh động

Các trang web tuyệt vời cần hình ảnh tuyệt vời. Tìm hiểu thêm về nơi bạn có thể định vị hình ảnh động mà không phá vỡ ngân hàng.

Cùng với video, hình ảnh thường cung cấp các yếu tố năng động nhất trên trang web. Hình ảnh chất lượng cao rất cần thiết để thu hút sự chú ý của khán giả, quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Họ cũng tăng cường nhiều kiễu trang web thân thiện với thiết bị di động ngày nay, thường khá nhạt nhẽo và bị đánh giá thấp trong nỗ lực giảm thiểu thời gian tải.

Hình ảnh bán

Các trang web thương mại điện tử phụ thuộc rất nhiều vào hình ảnh sản phẩm, vì bản chất ảo của các cửa hàng trực tuyến này giúp loại bỏ hầu hết các giác quan mà khách hàng dựa vào trong thế giới thực. Ảnh chi tiết từ mọi góc độ sẽ hiển thị mà không cần pixel trên bất kỳ thiết bị nào, điều này đòi hỏi mức độ nén tệp được đánh giá tốt để giảm kích thước trang. Hình thu nhỏ mở rộng trên chuột là lý tưởng cho các trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động, vì các bức ảnh thường chiếm phần lớn các byte dữ liệu trên một trang mua sắm.

Các trang web khác cũng dựa vào hình ảnh năng động. Các câu chuyện tin tức với một bức ảnh có được số lượt xem gần gấp đôi so với các người không có, trong khi tỷ lệ tương tác thông qua phương tiện truyền thông xã hội cao hơn một phần ba với một hình ảnh so với chỉ bằng văn bản. Hình ảnh duy trì sự chú ý của khán giả và lưu lại trong bộ nhớ, củng cố bản sắc và giá trị cốt lõi của công ty. Chụp ảnh công nghiệp như sàn nhà máy và ảnh hành động của nhân viên có thể đặc biệt hiệu quả trong việc bán một thương hiệu, trong khi ảnh của các người kiễu tự do có thể tăng sức hấp dẫn của một công ty trong hầu hết mọi lĩnh vực thị trường.

Kể một ngàn chữ.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể có được các bức ảnh năng động sẽ cung cấp cho một trang web mà nó yêu cầu? Một cách tiếp cận là tự mình lấy chúng. Điện thoại thông minh hiện đại có ống kính máy ảnh cao cấp từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp như Zeiss, cung cấp hình ảnh độ phân giải cao cân bằng tốt trong điều kiện sáng. Nhiều điện thoại thông minh hỗ trợ điều chỉnh các thuộc tính kỹ thuật như cài đặt ISO, vốn là bảo quản độc quyền của máy ảnh bán chuyên nghiệp cho đến vài năm trước.

Máy ảnh DSLR ngày nay vẫn cung cấp chất lượng kỹ thuật vượt qua cả điện thoại và máy tính bảng tốt nhất, đặc biệt là về góc chụp rộng. Tuy nhiên, thật dễ dàng để đắm chìm trong một thế giới đắt đỏ và khó hiểu của súng flash và ống kính hoán đổi cho nhau. Nếu ảnh của bạn thường bao gồm một ngón tay cái ở một góc, thì có thể nên thận trọng với nguồn ảnh ở nơi khác:

# 1. Nền tảng trả phí

Các thương hiệu như Getty Images và Shutterstock cung cấp cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm của các hình ảnh có độ phân giải cao. Giá cao, nhưng có thể mua ảnh đơn lẻ hoặc tạo tài khoản để tải xuống không có hình mờ không giới hạn.

# 2. Nền tảng miễn phí

Có rất nhiều trang web đam mê như FreeImages, Stockvault, Twenty20 và Bapt . Một số trong các bức ảnh miễn phí này thực sự ấn tượng, nhưng các bức ảnh bắt mắt hơn có thể được sử dụng rộng rãi. Đối tượng có xu hướng chung chung hơn các cổng trả phí và đôi khi cần phải tải lên danh mục đầu tư của riêng bạn trước khi tải xuống công việc của bất kỳ ai khác.

# 3. Công cụ tìm kiếm

Các tìm kiếm của Google cho thấy các hình ảnh không có bản quyền, nếu bạn truy cập vào các cài đặt của Nhãn được gắn nhãn để sử dụng lại trong chế độ thả xuống của quyền sử dụng. Người dùng Bing Images nên nhấp vào danh sách thả xuống của License License cho các tùy chọn tương tự. Hầu hết các bức ảnh trên Wikimedia là miền công cộng, với bất kỳ hạn chế bản quyền nào được chỉ định rõ ràng. Một lần nữa, một số hình ảnh có thể đã được sáo rỗng thông qua việc sử dụng quá mức.

#4. Nhiếp ảnh gia tự do

Đây có thể là một chi phí không mong muốn khi tạo một trang web mới hoặc thành lập một doanh nghiệp. Tuy nhiên, có được nhiếp ảnh của riêng bạn sẽ tạo ra một cơ sở dữ liệu hình ảnh không có bản quyền, có thể được sử dụng lại bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Hình ảnh được chụp chuyên nghiệp cho vay một hào quang của sự chuyên nghiệp cho bất kỳ trang web nào, và không ai có thể xuất bản lại các bức ảnh này mà không có sự cho phép của bạn. Khi bạn đang tìm kiếm một cái gì đó độc đáo để làm nổi bật doanh nghiệp của bạn khỏi hình ảnh của đối thủ cạnh tranh là một điểm khởi đầu tuyệt vời.

Để có một nền tảng hỗ trợ cơ sở hạ tầng trang web, bảo mật và dự phòng, hãy truy cập GUICE.ORG.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top