Tình yêu là trong không khí: Lựa chọn của chúng tôi về các chiến dịch tiếp thị ngày Valentine tốt nhất

Ngày Đăng : Saturday, October 05, 2019 - Tác giả: guICE.org

Tình yêu là trong không khí: Lựa chọn của chúng tôi về các chiến dịch tiếp thị ngày Valentine tốt nhất

Tình yêu

Cần giúp đỡ để tạo ra một chiến dịch tiếp thị? Elle Hammond trên tay với cảm hứng

Đó chính là thời điểm trong năm một lần nữa, và các doanh nghiệp trên khắp thế giới đang kéo ra tất cả các điểm dừng để tạo cảm giác ấm áp và mờ for February lần thứ 14. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã tổng hợp một số chiến dịch trong Ngày Valentine đáng nhớ nhất. Kiểm tra lựa chọn của chúng tôi dưới đây và chọn yêu thích của bạn

Heineken

Heineken's Serenade Hồi được mơ ước bởi công ty quảng cáo sắc sảo, Wieden + Kennedy Amsterdam. Ứng dụng Facebook cho phép người dùng gửi các bài hát được cá nhân hóa đến các ngày tiềm năng trong danh sách bạn bè của họ. Các người nhận được một đề xuất sau đó có tùy chọn chọn có hoặc không - cho toàn bộ Facebook để xem, một cách tự nhiên.

McDonald Pháp

Các người anh em họ tinh tế hơn , tinh tế hơn của chúng tôi trên kênh đã giữ cho nó đơn giản trong chiến dịch này, với một bài thơ phù hợp với Valentine cho Big Mac cổ điển.

Chiến dịch Macdonald

táo

Chiến dịch gửi thư trực tiếp của Apple đã nhắc nhở các cặp đôi yêu nhau rằng "tình yêu ở trong tai" và kêu gọi họ hãy đối xử với một nửa khác của họ với một chiếc iPod khắc đặc biệt - miễn phí.

Pizza hut

Pizza Hut USA giành được danh hiệu 'Đề xuất Valentine lãng mạn ít nhất'. Gã khổng lồ thức ăn nhanh đã điều hành gói tham gia phiên bản giới hạn $ 10,010, bao gồm một chiếc nhẫn, màn bắn pháo hoa và dịch vụ xe limo. Và, tất nhiên, một hộp pizza tối.

chiến dịch chòi pizza

Thanh kiếm Wilkinson

Quảng cáo Wilkinson Sword năm ngoái đã nhắc nhở đàn ông ở khắp mọi nơi để giữ sự suôn sẻ cho phụ nữ của họ vào Ngày Valentine, nhưng cũng gợi ý về một điều gì đó sâu sắc hơn một chút

Chiến dịch kiếm Wilkinson

Levi Khai

Tự phát, trẻ trung, tình cảm và - tốt, denim.

Chiến dịch Levi

Cô-ca Cô-la

Thật tuyệt khi thấy một thương hiệu chỉ đơn giản là thể hiện tình yêu của mình với khán giả. Tình yêu của Coca-Cola đang ở trên không: Một Valentine Coca-Cola chúc mọi người trên toàn thế giới có một ngày Valentine hạnh phúc.

Hooters

Chuỗi nhà hàng khuyến khích mọi người tuyên bố tình yêu của họ thông qua phương tiện gà.

Chiến dịch hooters

Chúng tôi đã bỏ lỡ một trong các yêu thích của bạn? Có một chiến dịch nào táo tợn hơn Hooters 'không Không? Hãy chắp cánh cho cô ấy! Thêm vào danh sách của chúng tôi dưới đây.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top