Ứng dụng mới giúp CIO thiết kế trung tâm dữ liệu

Ngày Đăng : Saturday, October 05, 2019 - Tác giả: guICE.org

Ứng dụng mới giúp CIO thiết kế trung tâm dữ liệu

Kể từ khi bắt đầu làn sóng dữ liệu lớn, các trung tâm dữ liệu đã trở thành cơ sở hạ tầng quan trọng trong hầu hết các chiến lược phát triển của các tổ chức. Để cung cấp một sự thay thế độc đáo cho quy trình thiết kế trung tâm dữ liệu truyền thống,

Datapod gần đây đã ra mắt ứng dụng Datapod để hỗ trợ CIO thiết kế trung tâm dữ liệu và tạo báo cáo được cá nhân hóa trong vòng vài phút.

Theo người sáng lập và giám đốc của Datapod, ông Scott Carr, ứng dụng cắt giảm thời gian cần thiết để thiết kế một trung tâm dữ liệu bằng cách giúp khách hàng xác định nhu cầu của họ.

Datapod là một công ty có trụ sở tại Úc được thành lập năm 2007 , chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và các sản phẩm cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu hiệu quả, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp.

Công ty tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm có khả năng thu hẹp khoảng cách kiến thức giữa nhu cầu công nghệ thông tin ngày nay và các giải pháp cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu thực hành tốt nhất.

Như tuyên bố của ông Carr trong buổi ra mắt ứng dụng, ứng dụng Dat Datodod là một phần mở rộng của hệ thống Datapod mô-đun hiệu quả. Hệ thống Datapod là một hệ thống chuyên gia về các mô-đun cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu nhằm loại bỏ nhiều vướng mắc của các công ty đang gặp phải để triển khai năng lực trung tâm dữ liệu mới.

Hệ thống này cung cấp một tùy chọn sáng tạo cho các giải pháp cơ sở hạ tầng gạch và vữa truyền thống để cung cấp các cơ sở trung tâm dữ liệu nổi tiếng hàng đầu.

Điều này đạt được bằng cách áp dụng công nghệ đúc sẵn và lắp ráp nhà máy đồng thời giảm thiểu rủi ro chậm trễ và vượt ngân sách liên quan đến các dự án lớn.

Tận dụng thành công của hệ thống này, ứng dụng cho phép người dùng khám phá hệ thống mô-đun của Datapod để thiết kế các trung tâm dữ liệu đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ. Ngoài ra, họ có thể sử dụng ứng dụng để yêu cầu xác thực cho thiết kế cá nhân của mình, gửi yêu cầu hoặc tạo báo cáo cấu hình được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của họ.

Người dùng Ứng dụng Datapod được cung cấp nhiều lựa chọn thiết kế trung tâm dữ liệu để lựa chọn, với khả năng xác định các biến như số lượng giá đỡ, mật độ, hệ thống làm mát, dự phòng tích hợp và cơ sở hạ tầng quan trọng khác.

Ngoài ra, khi tất cả các yêu cầu của trung tâm dữ liệu đã được chọn, người dùng có thể tạo các báo cáo được cá nhân hóa được xem dưới dạng tài liệu PDF.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
icon to top